Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đến trễ 14 phút, khách hành hung nhân viên hàng không

Nam hành khách đến trễ 14 phút so với quy định về thời gian làm thủ tục nên đã không được lên máy bay. Trong lúc nóng giận, người này đã đánh vào mặt nhân viên hàng không.

Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với một hành khách vì đã hành hung nhân viên hàng không.

Cụ thể, vào lúc 23h14 ngày 14/4, tại đầu đảo làm thủ tục hàng không J-K ga đi Quốc nội (sảnh B) – Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, hành khách L.T.N. (39 tuổi, ngụ Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đến làm thủ tục hàng không đi chuyến bay VJ636 (hành trình TP.HCM – Đà Nẵng, dự kiến khởi hành lúc 23h40).

Tuy nhiên, ông N. đã đến quầy làm thủ tục trễ 14 phút so với giờ kết sổ bay nên nhân viên hãng hàng không Vietjet Air là anh N.T.L. đã giải thích, thông báo cho ông là chuyến bay VJ636 không nhận khách và hỗ trợ chuyển sang chuyến bay sáng hôm sau.

Ngay lập tức, hành khách này không đồng ý và dùng tay đánh anh L. nhưng không trúng. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục dùng túi xách đánh vào mặt nhân viên hàng không.

Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết theo Nghị định số 147/2013/NĐ-CP ban hành 30/10/2013 của Chính phủ đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với hành vi của hành khách trên.

Trước đó, một nữ hành khách đi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air cũng bị xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng vì hành vi la hét, gây rối trên máy bay.

Nữ nhân viên Vietnam Airlines hoang mang sau khi bị đánh

Sáng 20/10, trao đổi với Zing.vn, nữ nhân viên Vietnam Airlines cho hay sức khỏe đã ổn định nhưng còn hoang mang.

http://plo.vn/do-thi/den-tre-14-phut-khach-hanh-hung-nhan-vien-hang-khong-696270.html

Theo Hồng Trâm/Pháp Luật TP,HCM

Bạn có thể quan tâm

Giao thông Xã hội