Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đền thờ của gia đình Trần Chí Bằng bị phóng hỏa thiêu rụi

Chiều 12/4, Trần Chí Bằng cho biết đền thờ do gia đình anh xây dựng đã bị thiêu rụi. Nam diễn viên phủ nhận đây là đòn trả thù của người có hiềm khích.

Chiều 12/4, trên Weibo nam diễn viên Trần Chí Bằng bất ngờ cho biết ngôi đền thờ do gia đình anh xây dựng tại Đài Loan đã bị thiêu rụi. Sự việc xảy ra vào sáng 12/4. Cha mẹ anh ở gần khu đền, bàng hoàng khi nghe nhiều người hô hoán cháy lớn.

Rất may vụ cháy thiêu rụi mọi thứ nhưng không gây ra bất kỳ thiệt hại về người.

Ngoi den cua gia dinh Tran Chi bang bi phong hoa anh 1
Ngôi đền bị thiêu rụi của gia đình Trần Chí Bằng ở Đài Loan.

“Ngôi đền là tâm huyết nhiều năm của cha mẹ. Mọi công sức bao năm bị thiêu rụi chỉ vì một ngọn lửa. Dù sao, tôi cũng cảm thấy may mắn khi không ảnh hưởng đến hàng xóm”, Trần Chí Bằng chia sẻ.

“Mọi thứ đều có thể làm lại từ đầu, quan trọng cha mẹ đều khỏe mạnh, không ai bị thương”, anh chia sẻ thêm.

Theo Ettoday, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Vụ cháy lan rộng do trong đền có nhiều vàng mã và đồ đạc làm bằng gỗ. Hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy toàn bộ nội thất trong đền chỉ còn lại đống tro, 50 tượng thờ bị thiêu hủy, nóc đền sập.

Ngoi den cua gia dinh Tran Chi bang bi phong hoa anh 2
Trần Chí Bằng phủ nhận gia đình bị trả thù.

Vài nguồn tin trên mạng phỏng đoán đây là đòn trả thù của ai đó với gia đình Trần Chí Bằng. “Bịa đặt, nhảm nhí, không có chuyện trả thù ở đây”, Trần Chí Bằng phản bác.

Theo UDN, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, một thanh niên làm thuê đã xuất hiện ở hiện trường. Thanh niên này 19 tuổi và có tiền sử bệnh tâm thần. Không loại trừ khả năng đây là người phóng hỏa đốt đền.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971, anh nổi tiếng khi cùng Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng lập thành nhóm Tiểu Hổ Đội.

Nhờ Hoàn Châu cách cách, Trần Chí Bằng trở thành tài tử được yêu thích không chỉ ở Đài Loan mà còn tại nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên sau vai diễn này, sự nghiệp của Trần Chí Bằng chững lại trông thấy.

Một năm trở lại đây, Trần Chí Bằng liên tục gây tranh cãi vì phong cách thời trang phản cảm.

Nhiều nguồn tin cho rằng Trần Chí Bằng có triệu chứng của người bị trầm cảm, tâm thần không ổn định. “Tôi muốn làm rõ vài thông tin đang được chia sẻ rầm rộ. Tôi không bị trầm cảm, đó là nói mò. Về bệnh tâm thần, quả thật là lời nhảm nhí”, nam diễn viên bức xúc.

Trần Chí Bằng lên tiếng khi bị nói mắc bệnh tâm thần, trầm cảm kéo dài

Trần Chí Bằng hiện thường xuất hiện với hình ảnh nữ tính, mặc lòe loẹt. Sự thay đổi phong cách khiến nam diễn viên "Hoàn Châu cách cách" đối diện những tin đồn về bệnh tật.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí