Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đến phố nào xì xụp lẩu nóng hổi giữa lòng Hà Nội dịp 2/9?

Thời tiết mát mẻ, được xì xụp ăn lẩu ngon cùng hội bạn thân thì còn gì tuyệt hơn! Chỉ với 200.000 đồng/người, tín đồ sành ăn có thể nếm nhiều loại lẩu ngon ở các tuyến phố sau.

quan lau ngon Ha Noi anh 5
Lẩu bò nhúng giấm - Trần Xuân Soạn: Địa chỉ quen thuộc của người dân thủ đô yêu thích món lẩu bò nóng hổi, chua thanh dễ ăn. Các tín đồ sành ăn khi ghé quán đều không xa lạ với cảnh tượng phải đứng chờ bàn khá lâu vì đông khách. Món ăn là lựa chọn hoàn hảo cho người thích thịt bò bắp và gầu bò giòn sật sật thay vì phần ba chỉ nhiều mỡ. Thời tiết se se của mùa thu khiến mọi người thêm ngon miệng khi quây quần bên nồi lẩu nóng. Ảnh: Ngngmylinh2502.
quan lau ngon Ha Noi anh 6
Lẩu ếch - Phó Đức Chính, Trúc Bạch: Hai khu phố gần nhau nổi tiếng là tọa độ dễ tìm những quán ăn lẩu ếch măng chua, ếch om sấu ngon nhất thủ đô. Hương vị đậm đà của món lẩu ếch xào măng nổi tiếng hút khách mọi miền khi đến Hà Nội. Chỉ từ 300.000-500.000 đồng, bạn đã có nồi lẩu nóng hổi đậm vị trong buổi tối mát mẻ la cà phố xá Hà Nội. Ảnh: Van.lee.31.

6 quán cà phê 'chanh sả' cho hội sống ảo ở Hà Nội dịp 2/9

Hội bạn thân cần tìm tọa độ mới để check-in sang chảnh không nên bỏ lỡ những quán cà phê giữa lòng thủ đô nếu ở Hà Nội dịp 2/9.


Phương Hà

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm ăn uống