Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đến lễ hội bánh Cần Thơ, lấp đầy bụng với hàng trăm loại bánh

Lễ hội bánh dân gian đang diễn ra rất náo nhiệt tại Cần Thơ. Bạn vừa được no nê với biết bao loại bánh hấp dẫn vừa được trải nghiệm văn hóa ẩm thực vùng miền.

le hoi banh dan gian anh 1
Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ là một sự kiện văn hóa thường niên cấp quốc gia của thành phố Cần Thơ. Năm nay, lễ hội đã bước sang tuổi thứ 8 với chủ đề "Hương sắc phương Nam" nhằm đẩy mạnh các loại bánh truyền thống, hiện đại của miền Nam bên cạnh các vùng miền khác. Ảnh: i.am.caan.
le hoi banh dan gian anh 4
Không gian lễ hội được đầu tư rất nhiều nhằm thu hút khách du lịch, nhất là những bạn trẻ. Tại đây, bên cạnh những loại bánh, bạn sẽ được thỏa thích check-in với những tiểu cảnh xinh xắn và những bức tường được vẽ theo chủ đề lễ hội. Lễ hội năm nay còn thêm khu vực buffet bánh có khu ăn uống sạch sẽ và máy lạnh cho bạn vừa tránh nắng nóng, vừa nghỉ chân thưởng thức đặc sản. Ảnh: Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ.
le hoi banh dan gian anh 5
Theo thông tin từ Ban tổ chức, lễ hội có tới 220 gian hàng bày bán các loại bánh đặc sản đậm tính vùng miền và phụ liệu làm bánh. Bánh do tự tay những người thợ từ các doanh nghiệp, cơ sở và các nghệ nhân đến từ Cần Thơ và 18 tỉnh thành trong cả nước làm ra. Ảnh: qynhh.
Sfenj, món bánh rán đường phố phổ biến ở châu Phi Sfenj là món bánh rán phổ biến ở Morocco và các nước châu Phi, có hình gần giống bánh donut của Mỹ nhưng ít ngọt hơn, bên ngoài vỏ bánh giòn tan, bên trong xốp mềm.

Phi Đan

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm ăn uống