Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đêm nhạc Ariana Grande ở TP.HCM có giá vé cao nhất là 15 triệu đồng

Ngoài những mức vé thông thường, đêm nhạc của Ariana Grande tại Việt Nam còn có 2 gói VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Sau khi xác nhận thông tin Ariana Grande tới Việt Nam biểu diễn vào ngày 23/8, đại diện ban tổ chức mới đây đã công bố giá vé.

Theo đó, giá vé thấp nhất dành cho khu C1 và C2 là 790.000 đồng, trong khi khu A1+ và A2+ sẽ có mức vé là 4,9 triệu đồng. Tuy nhiên, đó chưa phải là mức giá cao nhất cho những khán giả đến tham gia concert của Ariana.

Theo thông báo trên trang chủ của đơn vị phân phối vé chính thức cho tour diễn Dangerous Woman, sẽ có 2 gói VIP trị giá 699 USD (khoảng 15.8 triệu đồng) và 350 USD (khoảng 8 triệu đồng) được phát hành với những quyền lợi đặc biệt.

gia ve concert Ariana Grande anh 1
Thông tin gói VIP trong đêm nhạc của Ariana Grande tại TP.HCM.

Trong đó, với gói VIP trị giá 699 USD, khán giả sẽ sở hữu 1 vé ở khu A1+ hoặc A2+, đồng thời có cơ hội tham quan hậu trường, được gặp gỡ và trò chuyện với Ariana Grande. Đặc biệt, khán giả sở hữu vé VIP sẽ được chụp ảnh cùng nữ ca sĩ và nhận một poster album Dangerous Woman có kèm chữ ký, kèm theo một túi lưu niệm do chính Ariana thiết kế và thẻ đeo cổ 3D.

Vé sẽ chính thức được mở bán vào 9h ngày 16/6 trên trang chủ của đơn vị phân phối này. Hiện, sơ đồ chỗ ngồi chưa được ban tổ chức công bố.

Tour diễn mang tên Dangerous Woman được nữ ca sĩ sinh năm 1993 khởi động vào ngày 3/2. Trong đó, đêm nhạc tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) sẽ diễn ra vào ngày 23/8.

Sinh năm 1993, Ariana Grande sở hữu nhiều bản hit đình đám như The Way, Problem, Break Free, Bang Bang Love Me Harder… Trong đó, ca khúc Dangerous Woman trích từ album cùng tên phát hành năm 2016 lọt top 10 Billboard Hot 100.

Ariana Grande xác nhận tới TP.HCM biểu diễn ngày 23/8

Trang web chính thức của Ariana Grande đã cập nhật TP.HCM vào địa điểm biểu diễn trong khuôn khổ tour diễn Dangerous Woman.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc