Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đếm ngược đến ngày đài quan sát cao nhất Đông Nam Á mở cửa tại Sài Gòn

Ngày 28/4, người dân sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ độ cao gần 383 m khi đài quan sát trên đỉnh tòa Landmark 81 chính thức đi vào hoạt động.

Landmark 81 SkyView anh 3
Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố vào các thời điểm trong ngày, dù là bình minh hay hoàng hôn.

Landmark 81 SkyView anh 4
Lần đâu tiên, bạn có thể ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của TP.HCM như sông Sài Gòn, Bến Nhà Rồng... từ một góc nhìn hoàn toàn khác.
Landmark 81 SkyView anh 5
Đặc biệt, nơi đây còn có khu vực không gian mở SkyTouch, thử thách những người có “thần kinh thép” và mang lại cảm giác như được bay giữa không trung. Đây chắc chắn sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh "nghìn like" của các bạn trẻ.
Landmark 81 SkyView anh 6
Landmark 81 đang là toà nhà cao nhất Đông Nam Á, được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre với dáng vẻ vươn lên mãnh liệt, vừa truyền thống nhưng vẫn hiện đại, trở thành biểu tượng mới nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.
Landmark 81 SkyView anh 9
Chỉ còn vài ngày nữa, đài quan sát Landmark 81 sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn thu hút khách tham quan trong và ngoài nước. Người Việt Nam sẽ có thêm một “điểm đến” để giới thiệu cho bạn bè thế giới.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm