Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đêm đầu tiên nóng bỏng trên màn ảnh Hàn

Các diễn viên đình đám xứ kim chi đã có phân cảnh quay đêm tân hôn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Đêm đầu tiên nóng bỏng trên màn ảnh Hàn

Các diễn viên đình đám xứ kim chi đã có phân cảnh quay đêm tân hôn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Choi Jin Hyuk và Lee Yeon Hee

Trong Gu Family Book, khi Suh Hwa (Lee Yeon Hee) chạy trốn khỏi kỹ viện đã được Wuh Ryung (Choi Jin Hyuk) cứu. Sau đó, hai người nảy sinh tình cảm và quyết định thành thân. Đêm động phòng của cặp đôi vô cùng lãng mạn khi có ánh trăng chiếu rọi.

Yoo Ah In và Kim Tae Hee

Trong bộ phim truyền hình Jang Ok Jung, Lee Soon (Yoo Ah In) và Ok Jung (Kim Tae Hee) đã vượt qua nhiều khó khăn để đến bên nhau. Hai người đã có đêm đầu tiên đầy ngọt ngào, lãng mạn.

Ha Ji Won và Lee Seung Gi

Trong The King 2 Hearts, khi Lee Jae Ha (Lee Seung Gi) buồn bã vì cái chết của anh trai, Kim Hang Ah (Ha Ji Won) tìm mọi cách để an ủi anh. Hai người không kìm chế được cảm xúc và có một đêm ngọt ngào bên nhau. Sau buổi tối hôm đó, Hang Ah có mang nhưng rất tiếc cô lại bị sảy thai.

Lee Yeon Hee và Chang Min

Da Ji (Lee Yeon Hee) và Dong Joo (Chang Min) có đêm động phòng đầy thú vị trong bộ phim truyền hình Paradise Ranch. Khi này, chàng và nàng trêu đùa rồi sau đó trao nhau nụ hôn say đắm.

Ha Ji Won và Hyun Bin

Trong Secret Garden, cặp đôi Ra Im (Ha Ji Won) và Joo Won (Hyun Bin) chỉ đi đăng ký kết hôn và không tổ chức đám cưới nhưng họ vẫn tràn ngập hạnh phúc. Hai người đã có màn khóa môi nồng cháy trong đêm động phòng.

Theo 2sao

Theo 2sao

Bạn có thể quan tâm