Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

DeAura Việt Nam đạt chứng nhận top 10 sản phẩm chất lượng cao

Trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” tổ chức ngày 24/9, DeAura Việt Nam chính thức nhận danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao.

“Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” là chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt. Sự kiện do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức.

Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, được người tiêu dùng Việt tin tưởng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

Với sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng, DeAura Việt Nam đã đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao. Việc đạt danh hiệu này một lần nữa giúp DeAura Việt Nam khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường.

DeAura spa & clinic anh 1
Đại diện Công ty TNHH DeAura nhận chứng nhận Top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017.

DeAura được thành lập từ năm 2008. Đến nay, thương hiệu này có hơn 300 văn phòng đại diện chính thức của công ty tại các nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ như: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan…

DeAura hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, mong muốn mang đến sản phẩm, giải pháp điều trị, khắc phục toàn diện các vấn đề về da với nguồn nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm của Deaura được phát triển bởi đội ngũ nhà khoa học Israel tại nhà máy của Công ty E.L.Errman Cosmetics Manufacturing LTD – một trong những nơi sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Israel.

DeAura spa & clinic anh 2
Với việc đạt chứng nhận Top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017, DeAura Việt Nam một lần nữa khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm của mình.

Tại Việt Nam, DeAura chính thức hoạt động từ tháng 3/2016. Trong thời gian hơn một năm hoạt động với chất lượng sản phẩm cao cấp được khẳng định trên thị trường quốc tế, DeAura Việt Nam đã thực sự chinh phục và có vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt với quy mô ngày một mở rộng. Hiện DeAura Việt Nam có 6 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM với gần 1.000 nhân viên.

Dự kiến trong năm nay, DeAura Việt Nam tiếp tục mở rộng và sở hữu 11 trung tâm chăm sóc sắc đẹp, nhằm mang sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng đến gần hơn với khách hàng toàn quốc, từng bước đưa DeAura thành một trong những thương hiệu làm đẹp tốt và uy tín nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ DeAura spa & clinic:

- Cơ sở 1 tại 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Cơ sở 2 tại 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

- Cơ sở 3 tại 19 - 21 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

- Cơ sở 4 tại 99 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

- Cơ sở 5 tại 22 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.HCM

- Cơ sở 6 tại 185 - 187 Nguyễn Thái Học, quận 1, TP. HCM

Thông tin chi tiết xem tại đây, Facebook DeAura Việt Nam hoặc điện thoại 1800588871.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm