Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Deadpool 2’ chọn đạo diễn của ‘John Wick’

Sau khi đạo diễn Tim Miller rút khỏi dự án “Deadpool 2” vì tranh cãi với ngôi sao Ryan Reynolds, hãng Fox quyết định chọn David Leitch làm người thay thế.

Một tháng sau khi Tim Miller rút khỏi phần hai của Deadpool, hãng Fox đã lập tức đưa ra quyết định về người thay thế. Đúng như tin đồn trong thời gian qua, ghế đạo diễn của Deadpool 2 nay thuộc về David Leitch - một trong hai tác giả của John Wick (2014).

dao dien Deadpool 2 anh 1
David Leitch là gương mặt sẽ làm đạo diễn cho Deadpool 2. Ảnh: Shutterstock.

Trước đó, người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ khi Tim Miller không còn gắn bó với Deadpool 2 bởi ông vốn tham gia quá trình phát triển kịch bản cho bộ phim suốt thời gian qua. Một số nguồn tin cho rằng tranh cãi giữa ông và Ryan Reynolds xảy ra xung quanh việc chọn diễn viên cho nhân vật mới Cable.

Ra mắt hồi đầu năm, Deadpool hiện là bộ phim bị gắn nhãn R (hạn chế trẻ em dưới 17 tuổi) có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh với 782,6 triệu USD toàn cầu. Trước thành công đó, hãng Fox lập tức “bật đèn xanh” cho dự án phần hai của tác phẩm.

Đạo diễn ‘Deadpool’ nảy sinh bất đồng với Ryan Reynolds

Sau khi xảy ra bất đồng quan điểm trong quá trình sáng tạo cho “Deadpool 2” (2018) với diễn viên chính, đạo diễn Tim Miller quyết định rời khỏi dự án.

Lúc này, ngoại trừ Tim Miller, những cái tên đứng sau thành công của Deadpool như Ryan Reynolds, bộ đôi biên kịch Rhett Reese - Paul Wernick đều trở lại. Theo kế hoạch, Deadpool 2 sẽ ra rạp vào đầu tháng 1/2018 nên họ phải nhanh chóng tìm ra vị trí đạo diễn cho dự án.

Hiện Fox được cho là đã bắt đầu lên ý tưởng cho cả Deadpool 3 và một phim riêng về nhóm dị nhân X-Force. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Variety, hợp đồng giữa Fox và David Leitch mới chỉ dừng lại ở phần hai.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh