Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Đệ nhất Thiếu Lâm' Nhất Long bị chỉ trích vì mải đóng phim

Nhất Long đang tham dự bộ phim kungfu để giải thích võ thuật Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này khiến người hâm mộ lo ngại khi anh sắp có cuộc chiến quan trọng vào tháng 10.

Theo Sina, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Anh là chủ đề nóng bỏng trong các cuộc thảo luận. Lý do chính là Nhất Long sẽ có trận đấu thứ 3 với "Thánh Muay" Buakaw (Thái Lan) vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, võ sĩ Trung Quốc có vẻ chưa quan tâm đến trận này: "Nhất Long gần đây dường như đang quay bộ phim truyền hình. Anh ta không tập trung vào tập luyện trước trận đấu".

Nhat Long tro lai voi 3 tran dau vo anh 1
Nhất Long đang tham gia vào một bộ phim. Ảnh: Sina.

"Tất cả chúng ta đều biết sức mạnh của Nhất Long. Điều đó là tốt, nhưng việc quay hình với anh ấy thậm chí tốt hơn. Vì vậy, việc luyện tập của Nhất Long đã gây ra nhiều sự không hài lòng với những người hâm mộ võ thuật", Sina cho biết.

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc hiện tham gia đóng một bộ phim để giải thích về kungfu. Từ đoạn video ngắn tiết lộ trên mạng xã hội, Nhất Long thủ vai nhân vật thuộc thời nhà Thanh. Anh phải dựa vào kỹ năng nhanh nhẹn để tránh sự tấn công của vũ khí được ẩn giấu.

"Có lẽ anh ấy đang thiếu tiền và chuyển hướng sang nghề diễn viên", "Nhất Long có vẻ tăng cân" hay "Siêu sao kungfu tương lai. Tôi nghe nói anh có trận chiến và liệu anh có tham dự không", một số người bình luận.

Người hâm mộ của Nhất Long có cơ sở để lo lắng. Trận đấu giữa "Đệ nhất Thiếu Lâm" với "Thánh Muay" sẽ diễn ra trong một hiệp kéo dài 9 phút. Các kỹ thuật đấm, đá, lên gối đều không bị cấm và đây là lợi thế cho Buakaw phô diễn các đòn đặc trưng của Muay Thái.

'Đệ nhất Thiếu Lâm' Nhất Long tung cước hạ đo ván đối thủ cao 2,18 m Võ sĩ được mệnh danh là “Đệ nhất Thiếu Lâm” của Trung Quốc, Nhất Long đã đánh bại người khổng lồ Hàn Quốc Choi Hong-man bằng cú đá cực mạnh vào vùng bụng.

Cao thủ Ngụy Lôi 'thân bại danh liệt' phải đi nấu ăn kiếm sống

Danh tiếng của Ngụy Lôi, cao thủ Thái Cực Quyền, bị giảm đi rất nhiều sau trận thua trước Từ Hiểu Đông vào năm 2017. Ông phải nấu ăn cho một nhà hàng để trang trải cuộc sống.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Võ thuật Thể thao