Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đề nghị phòng khám đổi tên tạm ngừng hoạt động

Ngày 10/11, ông Nguyễn Minh Cường, Phó chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM, vừa có biên bản đề nghị phòng khám Royal (202 Tô Hiến Thành, ở quận 10) tạm ngừng hoạt động.

Phòng khám Royal (địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, ở quận 10, TP.HCM) từng có tên gọi là Phòng khám Baylor thuộc Công ty TNHH Đầu tư Y tế Quốc tế Đông Á.

Ngày 16/10 phòng khám Baylor thông báo với Sở Y tế tạm ngưng hoạt động. Ngày 1/11, địa chỉ này khai trương phòng khám với tên gọi Royal.

Dong cua phong kham Trung Quoc anh 1
Phòng khám đa khoa Royal.

Theo biên bản kiểm tra của Sở Y tế với chủ phòng khám Royal ngày 9/11, Thanh tra yêu cầu Phòng khám Royal tạm dừng hoạt động cho đến khi có đủ cơ sở pháp lý theo quy định.

Trước đó, tại địa chỉ này, phòng khám Baylor từng có bác sĩ người Trung Quốc hành nghề, hai lần bị thanh tra Sở Y tế xử phạt tổng cộng 248 triệu đồng. Ngày 12/10 phòng khám Baylor phải trả lại gần 57 triệu đồng cho một bệnh nhân sau khi khám chữa bệnh nam khoa.

'Của quý' viêm nhiễm sau khi được bác sĩ Trung Quốc chữa xuất tinh sớm

Một bệnh nhân ở TP. HCM đã bị cắt bao quy đầu khi điều trị chứng "trên bảo dưới không nghe" tại phòng khám T.L (quận 10) và phải nhập viện vì vết thương rỉ máu, bốc mùi.Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe