Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đề nghị 45 trường đại học dừng tuyển sinh cao đẳng

Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đề nghị 45 đại học dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp.

Cụ thể, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp đã gửi văn bản tới 45 cơ sở giáo dục đại học đề nghị dừng tuyển sinh đối với các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp đã được tổng cục cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp kể từ ngày 1/7.

Đối với các khóa đã tuyển sinh trước ngày 1/7, cơ sở giáo dục đại học tiếp tục tổ chức đào tạo cho đến khi kết thúc khóa học và cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và hướng dẫn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nếu có vướng mắc, tổng cục đề nghị cơ sở giáo dục đại học phản ánh về Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp để tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Đối với một số ngành đào tạo chuyên sâu đặc thù, cơ sở giáo dục đại học báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, báo cáo Thủ tướng về việc cơ sở giáo dục đại học tiếp tục đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp mang tính đặc thù kết hợp đào tạo nghệ thuật với đào tạo văn hóa trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Danh sách cụ thể 45 trường như sau:

dung tuyen sinh bac cao dang anh 1
dung tuyen sinh bac cao dang anh 2
dung tuyen sinh bac cao dang anh 3

22,4 điểm có nên nộp nguyện vọng ngành Luật của ĐH Kinh tế TP.HCM?

Thí sinh quan tâm về cơ hội trúng tuyển ngành Luật và Tài chính Ngân hàng của ĐH Kinh tế TP.HCM.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục