Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Để lại bé trai trên cầu, người cha nhảy sông tự tử

Đi taxi cùng con trai đến cầu Phú Xuân, người đàn ông nói tài xế dừng xe rồi sang bên kia đường hút thuốc, sau đó bất ngờ nhảy sông tự tử.

Khoảng 10h ngày 15/12, tại cầu Phú Xuân, TP Huế (Thừa Thiên - Huế) xảy ra một vụ nhảy sông tự tử. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Hải (35 tuổi, quê Quảng Bình) - hiện thuê trọ ở đường Bùi Thị Xuân, TP Huế.

"Lúc đó, tôi đang chạy xe trên cầu Phú Xuân thì thấy 1 người đàn ông leo lên thành rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử, cạnh đó có cháu trai đứng khóc", anh Thăng, người chứng kiến vụ việc, kể.

Cháu Nguyễn Thanh Sơn (9 tuổi, con trai anh Hải) cho biết buổi sáng 2 cha con cùng đi taxi ngang cầu Phú Xuân thì người cha bảo tài xế dừng lại. Sau đó anh Hải sang bên kia đường hút thuốc rồi bất ngờ nhảy xuống sông, để lại cháu Sơn một mình trên cầu.

Người cha nhảy cầu tự vẫn để lại người con trai đứng một mình trên cầu
Bé trai đứng khóc trên cầu khi chứng kiến cha tự tử.

Tại hiện trường, có một chiếc vali đựng quần áo của nạn nhân để lại. Đến gần 12h cùng ngày, thi thể anh Hải đã được tìm thấy cách hiện trường gần 1km và được chuyển về nhà xác TP để chờ người thân đến nhận.

Còn cháu Sơn đã được đưa về trụ sở công an phường Phú Hòa, TP.Huế.

Thanh niên nhảy cầu Đồng Nai cứu bạn gái tự tử

Khi bạn gái gieo mình xuống sông Đồng Nai tự tử, thanh niên liền nhảy theo cứu nhưng bất thành. Sau đó, anh được lực lượng cứu hộ vớt lên trong trạng thái hoảng loạn.

Phương Hạnh

Bạn có thể quan tâm