Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Để dành 10 năm để mua xe tặng mẹ dịp Giáng sinh

Hai anh em người Australia đã để dành suốt 10 năm để mua tặng người mẹ chiếc BMW trong dịp Giáng sinh.

Hai anh em Daniel và Jason Knust từ Australia đã dành tặng món quà đặc biệt cho mẹ mình là chiếc BMW 3 Series Touring E91. Tại Australia, mẫu xe này có giá từ 60.000 USD. Đáng chú ý, số tiền để mua xe được hai anh em dành dụm trong suốt 10 năm.

de danh 10 nam mua xe cho me anh 1
Người mẹ vô cùng hạnh phúc bên món quà bất ngờ. Ảnh: Mashable.

"Ngày nọ, mẹ tôi bảo rằng bà muốn có một chiếc BMW, tôi luôn nghĩ về ước muốn đó, và đó là điều tôi muốn làm trong một thời gian dài", Daniel nói với Mashable.

Chiếc xe được tặng vào thứ sáu (16/12), hai chàng trai đã đăng video khoảnh khắc cảm động trên tài khoản Instagram của họ.

Cả hai tự nhận không phải những đứa con ngoan khi còn trẻ, và người mẹ từng phải một mình lăn lộn, đôi khi làm hai việc cùng lúc để nuôi dạy họ.

"Chúng tôi từng khá quậy phá khi còn nhỏ, và mẹ phải vất vả để rèn giũa chúng tôi. Mẹ làm 2 việc một lúc để chúng tôi có thể đi học. Đây là lời cảm ơn dành cho mẹ. Một trong những mục tiêu của chúng tôi trong đời là đền đáp công ơn của bà và lo lắng khi về già", Daniel nói.

Ngay cả khi không đủ tiền để mua những chiếc xe sang trọng, bạn luôn có thể bày tỏ tình yêu với cha mẹ theo những cách khác.

"Tôi nghĩ không cần phải là món quà vật chất, bạn chỉ cần nói với cha mẹ rằng bạn biết ơn và trân trọng họ. Điều đó khá quan trọng, vì chúng ta rất thường coi nhẹ công sức của cha mẹ trong đời", anh nói.

Dành dụm 10 năm để tặng mẹ xe BMW dịp Giáng Sinh Hai anh em người Australia đã dành dụm 10 năm để tặng mẹ xe BMW mới nguyên.

 

 

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh