Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Để có đời sống tình dục viên mãn không phân biệt tuổi tác

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Tình dục viên mãn sẽ củng cố và tạo dựng thêm sự vững chắc cho sự gắn kết của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, những trở ngại đối với chị em phụ nữ trong mỗi cuộc yêu là chứng khô rát âm đạo hoặc là sự suy giảm ham muốn, lãnh cảm.

Vien uong Spacaps anh 1

Trước đây khi ở tình trạng này, chị em thường rất khó nói và ngại chia sẻ cũng như tìm phương pháp để cải thiện. Đặc biệt, phụ nữ tuổi xế chiều thường tặc lưỡi cho qua và tự nhủ “thôi già rồi”. Những quan niệm này là sai lầm. Sự âm thầm chịu đựng và có cả sự lảng tránh khiến cho bản thân mệt mỏi, thậm chí sinh cảm giác sợ mỗi khi gần chồng. Lâu dần, chính vấn đề nhạy cảm này là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Chứng khô rát âm đạo không chỉ gặp ở tuổi trung niên - độ tuổi tiền mãn kinh mà còn xuất hiện ở cả những phụ nữ trẻ mới lập gia đình, chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Nguyên nhân chính của tình trạng này là sự thay đổi và mất cân bằng nội tiết.

Một điều ít ai hiểu rõ là nội tiết tố duy trì một đời sống tình dục viên mãn phải do cả ba nội tiết tố sinh dục quyết định, đó là estrogen, progesteron và estosteron. Estrogen và progesteron quyết định vẻ quyến rũ và sinh lý ở nữ. Nhưng một hàm lượng nhỏ Testosteron trong cơ thể nữ giới lại đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự ham muốn và thăng hoa khi “yêu”.

Do vậy sự phối kết hợp để bổ sung đầy đủ cả ba loại nội tiết tố này một cách an toàn nhất sẽ giúp phụ nữ có đời sống tình dục viên mãn, cải thiện rõ rệt dù ở lứa tuổi nào.

Vien uong Spacaps anh 2

Giáo sư Vương Tiến Hòa, nguyên cố vấn cao cấp của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho biết, tình trạng chị em phụ nữ mắc chứng khô rát âm đạo, kéo theo các biểu hiện giảm ham muốn, không đạt được khoái cảm, đau khi giao hợp, chảy máu nhẹ sau khi giao hợp... là con số không nhỏ khi đến thăm khám tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ông cũng cho biết, ngày nay theo xu thế bình đẳng giới và hội nhập trong xã hội, ngày càng nhiều chị em chủ động tìm tới các giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Cũng theo giáo sư, những đề tài nghiên cứu sản phẩm TPCN hỗ trợ điều trị các biểu hiện khô rát âm đạo, giảm ham muốn do mất cân bằng hormone sinh dục nữ đã được công bố. Điển hình, sản phẩm Spacaps được nghiên cứu tại Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ cho kết quả tốt. Lựa chọn những sản phẩm TPCN đã được các bệnh viện sản khoa đầu ngành nghiên cứu khoa học chính là sự lựa chọn thông minh, đảm bảo hiệu quả an toàn và đáng tin cậy.

Tạp chí Y học thực hành số 11 (848) có đăng công bố kết quả đề tài “Đánh giá độ an toàn và hiệu quả của viên uống TPCN Spacaps trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo ở lứa tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh”. Nghiên cứu này được Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện. Kết quả nghiên cứu ghi nhận “Viên uống Spacaps có tác dụng cải thiện rõ rệt trong hỗ trợ điều trị chứng khô âm đạo ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh. Sau điều trị một tháng, 60% phụ nữ giảm dấu hiệu khô âm đạo. Sau điều trị 3 tháng, 95% phụ nữ có sự cải thiện rõ rệt. Không có tác dụng phụ khi người dùng sử dụng sản phẩm”.

Tạp chí Y học TP.HCM tập 16 số 2 có đăng tải kết quả đề tài “ Hiệu quả của TPCN Spacaps trong điều trị khô âm đạo tại Bệnh viện Từ Dũ”. Qua thử nghiệm trên 99 trường hợp khô âm đạo bằng Spacaps tại bệnh viện Từ Dũ, kết luận: triệu chứng khô âm đạo được cải thiện đáng kể khi kết thúc một đợt điều trị. Tác dụng phụ không xuất hiện khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn thông tin độc giả tham khảo:

Bệnh viện Phụ sản Trung ương : 43 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm ,Hà nội

Công ty CP KDDV&TM Nam Phương: 17/144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà nội

Hotline tư vấn vô sinh hiếm muộn: 043.5579229

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm