Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

DCFS mở rộng cuộc điều tra về Brad Pitt

Theo nguồn tin từ Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), nghi án Brad Pitt bạo hành các con bằng lời nói vừa được củng cố bằng nhiều chứng cứ bổ sung.

Ngày 25/10, Daily Mail cho biết DCFS vừa mở rộng cuộc điều tra nghi án Brad Pitt bạo hành các con bằng lời nói thêm vài tuần nữa. Nguồn tin của tờ này tiết lộ: “Hiện tại, DCFS đang thẩm vấn nhiều người để xem xét họ có phải là nhân chứng trước những hành vi sai trái của Brad, cũng như tìm kiếm những người khác biết về hoạt động của anh ấy”.

Những người này bao gồm bảo mẫu, các nhân viên làm việc trong nhà Brangelina cùng nhiều người khác. Nguồn tin khẳng định cuộc điều tra bị kéo dài cho thấy tính chất nghiêm trọng của câu chuyện đang ngày càng gia tăng.

Theo kế hoạch trước đó, vụ điều tra Brad Pitt bạo hành các con từng được dự kiến kết thúc vào cuối tháng 10. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 14/9, khi một nhân chứng tố cáo nam tài tử có hành vi bạo hành bằng cử chỉ và lời nói với con trai Maddox trên chuyến bay về Los Angeles.

DCSF mo rong dieu tra Brad Pitt anh 1
Gia đình đông đúc hạnh phúc của Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: Daily Mail.

Bên cạnh DCFS, FBI cũng tham gia điều tra cáo buộc trên. Nhiều tờ báo đưa tin 2 đặc vụ FBI đã đến nhà riêng của Angelina Jolie ở Malibu để xem xét các chứng cứ và thẩm vấn cô cùng 6 con nhỏ nhằm làm rõ sự việc.

Trong khi đó, nam chính Huyền thoại Mùa thu đã trải qua nhiều lần thẩm vấn, 2 lần kiểm tra ma tuý ngẫu nhiên, và được thăm con 2 lần dưới sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên DCFS.

Theo tờ InTouch, trong thời điểm vụ ly dị còn chưa ngã ngũ, “cặp đôi vàng làng giải trí” đã đạt được thoả thuận tạm thời về kế hoạch nuôi con, trong đó Jolie được toàn quyền nuôi dạy 6 con cho đến khi toà án đưa ra quyết định cuối cùng.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn lên toà án Los Angeles vào ngày 19/9. Lá đơn này ghi rõ vợ chồng cô đã ly thân vào ngày 15/9, tức một ngày sau khi xảy ra sự cố Brad bị cho rằng hành hung cậu con trai Maddox trên máy bay.

Angelina sẽ tiết lộ chuyện phòng the 3 người cùng Brad Pitt?

Tờ Radar Online cho hay Angelina Jolie sắp phát hành cuốn tự truyện kể về đời sống hôn nhân. Tờ này tin rằng cô có thể thu về 5 triệu USD nhờ tiết lộ bí mật đời tư.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí