Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Dây thép gai, chốt an ninh tại Mỹ Đình trước trận Việt Nam - Thái Lan

Lực lượng cảnh sát cơ động có mặt tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) từ sớm, hàng rào bảo vệ được dựng kết hợp với hàng dây thép gai được bố trí xung quanh sân.

CĐV kéo về sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam Trước giờ bóng lăn, hàng nghìn người hâm mộ đã tới sân Mỹ Đình (Hà Nội) để tiếp lửa cho đội nhà trong trận gặp tuyển Thái Lan, giao thông ùn tắc tại nhiều điểm.
Viet Nam vs Thai Lan anh 1
Tối 19/11, trận đấu ở vòng loại WC 2022 khu vực châu Á giữa tuyển quốc gia Việt Nam và tuyển Thái Lan được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Viet Nam vs Thai Lan anh 2
Ngay từ sớm, lực lượng cảnh sát cơ động Công an Hà Nội đã bố trí, lắp đặt hàng rào, cổng kiểm soát, kiểm tra an ninh.
Viet Nam vs Thai Lan anh 3
Các chốt kiểm tra an ninh công nghệ cao được lắp đặt, nhằm ngăn ngừa các CĐV mang vật cấm vào sân cũng như kiểm tra, tránh tình trạng vé giả.

Viet Nam vs Thai Lan anh 4
Cổng sắt ngoài sân vận động được rào chắn kỹ, tránh trường hợp các CĐV xô đẩy gây đổ cổng, mất an ninh.
Viet Nam vs Thai Lan anh 5
Giống như trận Việt Nam - UAE, hàng dây thép gai cũng được bố trí, lắp đặt xung quanh sân, đặc biệt ở sau khán D sân Mỹ Đình - nơi có dãy nhà hàng.

Viet Nam vs Thai Lan anh 6
Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Trung đoàn cảnh sát cơ động Công an Hà Nội cho biết dây thép gai được lắp thay thế cho hàng rào thép cứng trước đó ngăn khu vực nhà hàng với sân. Do đang trong quá trình thi công đường đua F1 nên hàng rào thép cứng bắt buộc phải bỏ đi.
Viet Nam vs Thai Lan anh 7
"Hàng dây thép gai có nhiệm vụ ngăn những người dân vào sân 'chui', không qua khu vực kiểm tra, kiểm soát từ khu vực những nhà hàng đằng sau khán đài D", vị lãnh đạo nói.
Viet Nam vs Thai Lan anh 8
Những người dân không có vé, không qua cổng kiểm tra an ninh vào chui từ những nhà hàng có thể sẽ mang theo những vật dụng cấm, gây nguy hiểm, mất an ninh trong khoảng thời gian trận đấu diễn ra. Hàng dây thép gai sẽ hạn chế những cổ động viên này.

Xe sang dẫn đoàn CĐV Hải Phòng về Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam Khoảng 100 người hâm mộ bóng đá ở Hải Phòng đã lên đường đến sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. Họ tin các cầu thủ sẽ chiến thắng để mừng ngày 20/11 cho thầy Park.

Nữ phóng viên Thái diễu hành cùng cổ động viên Việt Nam

Aor Sureeporn ngồi trên nóc xe tải, đi cùng CĐV bóng đá Việt Nam diễu hành khắp thủ đô. Cô hâm mộ Đặng Văn Lâm và từng theo dõi anh thi đấu ở Muangthong United.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội