Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đây là món phụ kiện bạn không thể bỏ qua khi mua iPhone 11

iPhone 11 được bán ra cùng với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tuy nhiên, nó có một điểm thiếu sót so với hai mẫu máy cao cấp hơn.

Nếu mua iPhone 11 bản thường, không phải 11 Pro hay Pro Max, bạn phải mua thêm một món phụ kiện nữa. iPhone 11 hỗ trợ sạc nhanh, có thể sạc 50% chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, Apple lại chỉ cung cấp củ sạc 5 W tiêu chuẩn, đồng nghĩa mất hàng giờ để sạc đầy.

Chỉ có iPhone 11 Pro và 11 Pro Max mới có củ sạc 18 W mới. Vì vậy, khi mua iPhone 11, bạn nên mua thêm củ sạc 18 W để dùng thay củ sạc 5 W. Nó có giá 30 USD, bán trên website hoặc cửa hàng Apple.

phu kien iPhone 11 anh 1
iPhone 11 chỉ được bán kèm củ sạc 5 W trong hộp. Ảnh: CNBC.

Các nhà sản xuất khác cũng bán củ sạc và bạn có thể mua với giá rẻ hơn, song sẽ an toàn hơn nếu bạn mua hàng chính hãng. Bạn sẽ không phải lo ảnh hưởng đến pin nếu mua phải củ sạc từ nhà sản xuất không uy tín.

Bạn cũng cần cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning do củ sạc dùng cổng USB-C. Apple bán dây cáp 1 m với giá 19 USD nhưng trên thị trường có loại dây cáp dài 2 m với giá 35 USD.

Củ sạc 18 W là món hàng đáng tiền vì bạn có thêm thời gian dùng iPhone thay vì ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để sạc đầy.

iPhone 11 Pro đọ camera với iPhone 2G

Bài so sánh vui vẻ này cho người xem thấy được camera trên iPhone đã phát triển ra sao trong hơn 10 năm qua.


https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/neu-mua-iphone-11-ban-phai-sam-them-phu-kien-nay-190898.ict

Du Lam/ ICTNews

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm