Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đây là lý do bạn không nên bỏ qua iPod Touch 2019

iPod Touch 2019 nhỏ gọn, hiệu năng tốt, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

co nen mua iPod Touch 2019 anh 1
Nhỏ gọn - Mẫu iPhone đời mới nhỏ nhất có kích thước tới 5,8 inch, trong khi đó thiết bị kế nhiệm mẫu iPhone SE vẫn chưa được Apple ra mắt. Vì vậy, nếu cần một sản phẩm nhỏ gọn, iPod Touch 2019 sẽ trở thành sự thay thế hoàn hảo. Người dùng có thể dễ dàng thao tác trên máy bằng một tay, bên cạnh đó việc cho máy trong túi quần cũng thoải mái hơn.
co nen mua iPod Touch 2019 anh 2
Tăng cường tính riêng tư - Tương tự những sản phẩm tiền nhiệm, iPod Touch 2019 không hỗ trợ mạng di động hay khả năng nghẹ gọi như iPhone. Điều này cho phép người dùng có thể tránh được nguy cơ nghe lén từ các nhà mạng. Bên cạnh đó, máy chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Những gã khổng lồ Internet sẽ khó khăn hơn trong việc theo dõi bạn khi không ở trong vùng phủ sóng.
co nen mua iPod Touch 2019 anh 3
Điều khiển nhà thông minh - Ngoại trừ khả năng nghe gọi, iPod Touch 2019 hỗ trợ toàn bộ tính năng tương tự một chiếc iPhone. Người dùng có thể kết nối chiếc iPod này với mạng Wi-Fi và điều khiển những thiết bị trong ngôi nhà thông minh từ hệ thống đèn, loa HomePod, Apple TV.
co nen mua iPod Touch 2019 anh 4
Chơi game - iPod Touch 2019 được trang bị bộ xử lý A10 Fusion giống với iPhone 7 và 7 Plus. Đây không còn là con chip mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại nhưng nó vẫn có thể đáp ứng tốt mọi trò chơi, ứng dụng trên App Store. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các trải nghiệm AR như Minecraft Earth.
co nen mua iPod Touch 2019 anh 5
Xem phim - Một trong những nâng cấp đáng giá trên thế hệ iPod Touch 2019 là hỗ trợ tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB. Với dung lượng lớn, người dùng có thể chứa được nhiều bộ phim hơn. Bên cạnh đó, máy cũng được giữ lại giắc 3,5 mm, cho phép bạn có thể nghe nhạc, xem phim bằng nhiều loại tai nghe khác nhau.
co nen mua iPod Touch 2019 anh 6
Thay thế iPhone cho trẻ em - Theo Gizmodo, iPod Touch 2019 hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế cho một chiếc iPhone bởi nó hỗ trợ đầy đủ tính năng trong khi có giá bán rẻ hơn tương đối. Với chế độ Sceen Time, phụ huynh có thể dễ dàng quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con cái.

iPod Touch 2019 ra mắt - dáng cũ, 256 GB bộ nhớ, chip A10 Fusion

Khác biệt duy nhất của iPod Touch 2019 so với người tiền nhiệm là con chip A10 Fusion, mang lại sức mạnh xử lý ngang ngửa iPhone 7 và 7 Plus.Đức Hải

Ảnh: Cnet, The Verge

Bình luận

Bạn có thể quan tâm