Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đây là 8 điều ước bá đạo đến ông già Noel cũng phải 'bó tay'

Qua môn, học ít điểm vẫn cao, Sài Gòn có mùa đông… là những điều ước vừa ngộ nghĩnh, vừa "bá đạo" của giới trẻ.

dieu uoc Giang Sinh anh 1
Có một sự thật là mùa thi cử thường rơi vào dịp Noel và điều đó khiến các sinh viên khóc ròng vì vừa phải ôn thi, vừa háo hức đón Giáng Sinh. Một Aquaman đẹp trai cũng không thể khiến mùa đông bớt lạnh giá bằng việc qua môn.
dieu uoc Giang Sinh anh 2
Thêm một điều ước nữa cho mùa Noel liên quan đến chuyện thi cử. Ai mà chẳng mong bài thi luôn được điểm cao, nhưng học ít mà được điểm cao thì thật là... "bá đạo".
dieu uoc Giang Sinh anh 3
Một trong những điều ước xưa như Trái Đất, luôn được sử dụng nhiều nhất trong dịp Giáng Sinh chính là năm nay có bồ.
dieu uoc Giang Sinh anh 4
Không chỉ là Noel, điều ước này của hội thất nghiệp được cầu khắp các mùa lễ hội.
dieu uoc Giang Sinh anh 5
Không chỉ xin thoát ế, hội F.A còn xin bạn bè ế chung cho đông vui.
dieu uoc Giang Sinh anh 6
"Ông không thể biến mùa hạ thành đông nhưng ông có thể cho con ăn mãi không mập được không?". Chắc hẳn ông già Noel cũng phải bất lực với điều ước này.
dieu uoc Giang Sinh anh 7
Cùng trên một lãnh thổ hình chữ S nhưng team miền Bắc thì ước xíu hơi ấm cho mùa đông bớt giá lạnh, còn team miền Nam năm nào cũng xin thổi ít hơi lạnh vào để được mặc áo ấm xúng xính như Hàn Quốc.
dieu uoc Giang Sinh anh 8
Thật là "bó tay" với điều ước ngộ nghĩnh này. Nhưng vừa được cả thế giới yêu mến, vừa chỉ đi làm một ngày trong năm cũng thích phải không nào?
Hôn nhau mong tình yêu được lâu dài trong đêm Giáng sinh Gần 1h sáng, nhiều cặp đôi vẫn nán lại Nhà thờ Lớn Hà Nội để trao nhau những cử chỉ yêu thương sau thời khắc Chúa giáng sinh.

Đố bạn Giáng sinh xưa và nay khác nhau ở điểm nào?

Trong ký ức của mỗi người, Giáng Sinh là dịp lễ đặc biệt vào cuối năm. Giờ đây, cách đón Noel có nhiều thay đổi nhưng chắc ai cũng háo hức, mong chờ ngày này.Minh Tiêu - Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Đời sống

Chuyen vao vung cam o Kenya hinh anh

Chuyện vào vùng cấm ở Kenya

0

Nairobi (thủ đô của Kenya) có nhiều khu ổ chuột nằm rải rác khắp nơi trong thành phố. Những nơi này thường được đánh dấu đỏ, người đến công tác không nên đặt chân đến.