Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đây có thể là chiếc iPhone X Plus cả thế giới đang chờ đợi

Bản dựng của chiếc iPhone X Plus từ MySmartPrice cho người dùng cái nhìn cơ bản về chiếc iPhone được xem là cao cấp nhất từ trước đến nay của Apple.

iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 1
Với giá bán lẻ từ 1.000 USD, iPhone X là chiếc smartphone đắt nhất của Apple từ trước đến nay. Tuy nhiên, kỷ lục đó có thể bị phá vỡ trong năm nay khi hãng tung ra mẫu X Plus còn cao cấp hơn.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 2
Theo dự đoán, iPhone X Plus có thể sở hữu màn hình lên đến 6,5 inch và giá bán không dưới 1.400 USD. Tuy nhiên, với một số người dùng iPhone, màn hình càng lớn, họ càng phấn khích. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra năm 2018 có thể là một "siêu chu kỳ" nâng cấp sản phẩm của người dùng iPhone.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 3
Dựa vào thiết kế của iPhone X và các tin đồn gần đây, MySmartPrice cho dựng hình ảnh của chiếc X Plus với màn hình 6,5 inch. Những hình ảnh này được chia sẻ bởi @Onleaks, nhân vật nổi tiếng chuyên đăng thông tin rò rỉ sản phẩm smartphone mới, khiến độ xác tín của nó tăng lên nhiều lần.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 4
Trong bản dựng này, iPhone X Plus gần như không khác biệt về thiết kế so với iPhone X. Tuy nhiên, nó cao và rộng hơn. Kích thước cụ thể của máy là 157,5 x 77,4 x 7,7 mm, nhỏ hơn đôi chút so với một chiếc iPhone 8 Plus (158,4 x 78,1 x 7,5 mm) nhưng dày hơn. Nên nhớ, iPhone 8 Plus chỉ có màn hình 5,5 inch.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 5
Những chi tiết như cụm camera lồi đặt dọc, mặt lưng bằng kính, khung bằng thép không gỉ vẫn không thay đổi so với iPhone X. Cái tên X Plus chỉ là do dân mạng đặt ra. Apple chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm của mình.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 6
Thiết bị này có thể sở hữu màn hình 6,5 inch độ phân giải 1.242 x 2.688 pixel, con chip xử lý mạnh mẽ hơn và viên pin dung lượng ít nhất 3.000 mAh so với mức hơn 2.700 mAh trên iPhone X.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 7
Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 cùng với model kế nhiệm iPhone X và một chiếc iPhone 9 sử dụng màn hình LCD giá mềm.
iPhone X Plus trong nhu the nao? anh 8
iPhone X Plus (phải) đọ dáng với model được xem là iPhone 9 (trái). Theo tin đồn, iPhone 9 vẫn có thiết kế tràn viền với phần notch ở mặt trước nhưng chỉ sử dụng camera đơn và màn hình LCD để tiết kiệm chi phí.
Chân dung iPhone X Plus iPhone X Plus được cho sở hữu màn hình lên đến 6,5 inch, thiết kế không khác biệt so với iPhone X.

Sẽ có 4 chiếc iPhone mới ra mắt trong năm nay?

Apple có thể tung ra 3 phiên bản iPhone X mới vào tháng 9. iPhone SE thế hệ thứ 2 dự kiến trình làng vào tháng 6.


Đức Nam

Ảnh: MySmartPrice

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ