Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

David Beckham thừa nhận hôn nhân với Victoria là 'công việc khó khăn'

Ngôi sao bóng đá một thời khẳng định cuộc sống hôn nhân với Victoria có nhiều khó khăn, sự lãng mạn cũng trở nên phức tạp theo thời gian.

Trong đoạn giới thiệu buổi phỏng vấn của chương trình truyền hình Australia The Project, David Beckham đã chia sẻ về cuộc hôn nhân 19 năm của mình. Anh thừa nhận cuộc hôn nhân với Victoria là "công việc khó khăn" và sự lãng mạn của họ đã trở nên "phức tạp hơn theo thời gian".

"Khi kết hôn trong khoảng thời gian dài như chúng tôi, sẽ luôn cần rất nhiều cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân. Mọi chuyện thường trở nên rắc rối hơn một chút", anh nói.

gia dinh david beckham anh 1
Hình ảnh David Beckham trong cuộc phỏng vấn với The Project.

Chia sẻ về tình cảm với các con, cựu đội trưởng đội tuyển Anh chia sẻ với nhà báo Lisa Wilkinson trong chương trình: "Đôi khi những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt lớn nhất. Tôi đã nhận ra điều đó với các con tôi".

Trong đoạn video, David Beckham cũng khẳng định anh chỉ có "một sự hối tiếc" trong cuộc sống, nhưng chưa muốn tiết lộ.

Cuộc phỏng vấn của David Beckham diễn ra chỉ một tháng sau khi Victoria thổ lộ về cuộc hôn nhân trên tạp chí Vogue.

"Chúng tôi mạnh mẽ hơn khi gia đình có 6 người. Chúng tôi tôn trọng gia đình và đó là chìa khóa", cô chia sẻ. 

Trước đó, vào tháng 6, cặp sao vướng tin đồn trục trặc tình cảm, thậm chí ly dị. Tuy nhiên, người đại diện của bà Becks đã khẳng định đó chỉ là tin vớ vẩn. Đến tháng 7, cả hai kỷ niệm 19 năm ngày cưới bằng bữa tiệc ngoài trời lãng mạn.  

Cặp sao nổi tiếng kết hôn vào năm 1999 tại lâu đài Luttrellstown, ngay bên ngoài Dublin, khi David Beckham vừa giành chiến thắng cùng đội bóng Manchester United. Victoria Beckham khi đó là thành viên nhóm nhạc đình đám Spice Girls. Trong suốt nhiều năm bên nhau, cả hai nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt tình cảm, ly hôn. 

Gia đình Beckham hạnh phúc trên bìa tạp chí Vogue sau tin đồn rạn nứt

Cùng xuất hiện hạnh phúc trên bìa tạp chí Vogue, gia đình David - Victoria một lần nữa đập tan mọi tin đồn rạn nứt mà cả hai phải hứng chịu nhiều lần suốt 20 năm qua.

Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

David Beckham Giải trí