Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

David Archuleta không chắc về giới tính của bản thân

David Archuleta từng cho rằng anh là gay (đồng tính nam) vào năm 2014. Tuy nhiên, thời gian gần đây nam ca sĩ lại không chắc chắn về xu hướng tính dục của bản thân.

Ngày 12/6, David Archuleta đã công khai là thành viên cộng đồng LGBTQIA+ trong bài đăng trên Instagram. Ca sĩ 31 tuổi cho biết anh đã thông báo anh là người đồng tính nam (gay) với gia đình vào năm 2014.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, Archuleta lại không chắc về xu hướng tính dục của bản thân. Á quân American Idol 2008 cho rằng anh có cảm xúc giống nhau với cả nam và nữ nên có thể thuộc bisexual (song tính) hoặc asexual (vô tính).

Archuleta nhận thức được anh “không có quá nhiều ham muốn và thôi thúc tình dục” như mọi người. “Tôi muốn giữ điều này cho đời sống hôn nhân trong tương lai”, Archuleta nói với Billboard. Ca sĩ 31 tuổi mong muốn khán giả “thấu hiểu và nhân ái hơn với những người là LGBTQIA+”.

David Archuleta thua nhan dong tinh anh 1

David Archuleta ở tuổi 31. Ảnh: Instagram.

Theo David Archuleta, luôn có cuộc đấu tranh giữa thành viên cộng đồng LGBTQIA+ với người có đức tin. Ca sĩ 30 tuổi chấp nhận cả niềm tin tôn giáo và xu hướng tính dục trong con người anh. Điều này giúp Archuleta tìm thấy bình yên.

Bài đăng về giới tính của Archuleta nhanh chóng nhận được sự tán đồng của khán giả. Hiện, bài đăng có khoảng 125.000 lượt thích và 10.000 bình luận trên Instagram.

David Archuleta sinh năm 1990, trở thành á quân American Idol mùa 7 vào tháng 5/2008. Nam ca sĩ nổi tiếng với ngoại hình trẻ trung, dễ thương và giọng hát ngọt ngào. Bản hit Crush của nam ca sĩ đạt vị trí thứ hai trên Billboard Hot 100. Theraphy Sessions, album gần đây nhất của Archuleta được phát hành năm 2020. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, ca sĩ 30 tuổi còn dành thời gian tham gia hoạt động truyền giáo ở Chile.

Tranh của Kurt Cobain có giá gần 300.000 USD

Bức tranh tự họa của Kurt Cobain được đem đấu giá vào ngày 7/6 trong sự kiện Music Icons.

Việt An

Bạn có thể quan tâm