Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đầu tư BĐS sớm để đón cơ hội tăng giá

Giá thép “phi mã” có thể tạo đòn bẩy tăng giá nhà trong tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm khá phù hợp để đầu tư BĐS.

“Có nên mua nhà trong năm 2021?” là câu hỏi nhiều chuyên gia tư vấn quản lý tài sản nhận được. Thực tế, bất động sản tiếp tục là một trong những kênh thu hút dòng tiền tốt nhất hiện nay. Nhờ mức lãi suất thấp, người mua có thể sử dụng vốn vay từ ngân hàng để giảm áp lực tài chính. Trong khi đó, “cơn sốt” BĐS tại nhiều quốc gia ngày càng mạnh, đẩy giá tăng nhanh và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Wyndham Coast,  Thanh Long Bay anh 1

Được quản lý và vận hành bởi Wyndham, Wyndham Coast đang thu hút nhiều nhà đầu tư vào “ngôi nhà thứ 2” gắn liền du lịch biển.

Từ đầu năm, giá thép xây dựng tăng khoảng 45%, chi phí mua vật liệu này thường chiếm lần lượt 28% và 35% phí xây căn hộ chung cư, nhà liền kề. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của các doanh nghiệp xây dựng và chủ đầu tư, dẫn đến khả năng tăng giá bán nhà

Theo thông tin từ Nam Group, trong tháng 6, Thanh Long Bay giới thiệu phân khu căn hộ Wyndham Coast (giai đoạn 2) với mức giá hấp dẫn. Cùng với đó, chương trình ưu đãi chớp nhoáng “Lướt nhanh cùng Wyndham Coast” với tổng giá trị chiết khấu và quà tặng đến 500 triệu đồng/căn 1 phòng ngủ, áp dụng trước 20/6. Đây là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Wyndham Coast,  Thanh Long Bay anh 2

Chủ đầu tư Nam Group tập trung hướng đến các sản phẩm nghỉ dưỡng đảm bảo giá trị lâu dài và khác biệt.

Căn hộ nghỉ dưỡng Wyndham Coast nằm gần mũi Kê Gà (Bình Thuận) là một trong những dự án quan tâm thời gian qua nhờ mức giá bán từ 1,8 tỷ đồng/căn, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi. Khu vực này tạo sức hút bởi nằm trong vùng trũng giá cùng tiềm năng sinh lời cao khi cho thuê hoặc bán lại.

Wyndham Coast do Tập đoàn Wyndham quản lý, nằm trong quần thể Thanh Long Bay - khu đô thị giải trí, thể thao biển - với diện tích hơn 90 ha, toạ lạc trên trục đường ven biển quốc gia. Dự án được đánh giá cao bởi lợi thế 1,7 km mặt tiền biển, đáp ứng nhu cầu của của nhóm khách hàng hiện đại, năng động và yêu thể thao.

Độc giả tham khảo thông tin tại wyndham.thanhlongbay.vn.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản