Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đầu tư ban đầu 1,6 tỷ đồng, sở hữu căn hộ TMS Hotel Quy Nhon Beach

Theo chủ đầu tư, khi chọn mua một căn hộ trị giá 3 tỷ đồng, khách hàng chỉ chi ban đầu 1,65 tỷ đồng là có thể sở hữu nhà ngay.

Với việc bàn giao vào đầu năm 2020, khách hàng có thể đưa vào khai thác cho thuê sau 6-8 tháng tiếp theo để sinh lời ngay và không đọng vốn đầu tư. Số tiền còn lại sẽ được nhà băng cho vay với mức hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phạt trả nợ trước hạn trong vòng một năm, kể từ khi bàn giao.

Điều đó cũng đồng nghĩa sau khoảng 18-20 tháng, khách mua mới phải lo đến việc chi trả khoản nợ ngân hàng. Tuy nhiên, khi căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất sau nửa năm, chủ sở hữu đã có thể bắt đầu thu hồi vốn.

quy nhon anh 1
TMS Hotel Quy Nhon Beach là tòa tháp cao nhất Quy Nhơn, đồng thời là dự án đầu tiên đạt chuẩn quốc tế 5 sao tại Bình Định, được lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Pullman.

Tiềm năng du lịch của Quy Nhơn được đánh giá cao khi đến tháng 10, tỉnh đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2018. 6 tháng đầu năm, số lượng khách du lịch đã đạt 2,6 triệu người, tăng trưởng khách du lịch tiếp tục đạt cao với 22,8% so với cùng kỳ năm 2018. Chính vì vậy, sở hữu một căn hộ tại TMS Hotel Quy Nhon Beach là cơ hội để các chủ sở hữu đón đầu dòng khách du lịch lớn vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với một căn hộ 3 tỷ đồng, nếu khai thác tốt công suất trung bình 60-100%, đặc biệt là những dịp cao điểm, lễ, Tết, doanh thu thu về có thể đạt mốc 360 triệu đồng, trong đó lợi nhuận đạt khoảng 250 triệu đồng, tương đương 70%. Nếu xét trên vốn đầu tư ban đầu là 1,65 tỷ đồng, lợi nhuận 250 triệu đồng ở mức cao, tương đương tỷ suất lợi nhuận hơn 15% mỗi năm.

Tuy nhiên, một ưu điểm nữa là trong quá trình sinh lời từ 1,65 tỷ ban đầu, số tiền 1,35 tỷ đồng tạm thời chưa cần dùng đến, chủ sở hữu có thể sử dụng để xoay vòng vốn kinh doanh hoặc đầu tư. Nếu số tiền này được tận dụng vào kinh doanh, nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận trung bình 100 triệu đồng/năm.

Trong trường hợp chủ sở hữu không muốn bận tâm việc kinh doanh mà chọn gửi ngân hàng - kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận thấp nhất, một năm cũng có thêm 97 triệu đồng.

Như vậy, theo chủ đầu tư, tổng số lợi nhuận gia chủ nhận về sau một năm mua căn hộ TMS Hotel Quy Nhon Beach vào khoảng 350 triệu đồng, tương đương khoảng hơn 21% số vốn đầu tư ban đầu là 1,65 tỷ đồng.

Khi số lượng khách du lịch đến Quy Nhơn ngày càng tăng lên, khoản lợi nhuận nhận về còn lớn hơn. Đặt trong sự so sánh với mặt bằng giá của những thành phố ven biển khác, giá bất động sản tại đây còn được dự báo có thể tăng lên 20% mỗi năm.

TMS Hotel Quy Nhon Beach nằm tại con đường Nguyễn Huệ, trung tâm thành phố Quy Nhơn và cũng là trung tâm du lịch của tỉnh, khi nằm gần sát những điểm đến nổi tiếng. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm trong khu vực trung tâm hành chính nên có tình hình trị an tốt và dân trí cao, mang đến sự yên tâm cho du khách trong và ngoài nước.

quy nhon anh 2
Tầm nhìn hướng biển từ căn hộ TMS Hotel Quy Nhon Beach.

Tòa nhà 42 tầng được đầu tư những hạng mục tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao, có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe cũng như tận dụng được sức chi tiêu của khách du lịch khi đến đây. Việc dự án được thương hiệu quản lý khách sạn Pullman lựa chọn để đồng hành càng chứng minh rằng đây là tòa tháp đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn quốc tế 5 sao tại Bình Định.

Trong bối cảnh những địa điểm lưu trú cao cấp tại Quy Nhơn còn ít ỏi, chỉ “đếm trên đầu ngón tay” hệ thống tiện ích của TMS Hotel Quy Nhon Beach là ước mơ của những du khách yêu thích thành phố này.

Cơ hội này cũng là dịp các nhà đầu tư có thể tận dụng những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư để tạo kênh sinh lời bền vững trong tương lai.

Sự kiện mở bán Mastery Apartel - phiên bản giới hạn tại dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach với sự tham gia của nhóm nhạc BB Star và "bộ sưu tập" quà tặng hấp dẫn sẽ diễn ra vào 9h, ngày 1/12, tại Ballroom lầu 3, khách sạn Caravelle, 19-23 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM.

Quà tặng may mắn cho khách tham dự sự kiện là voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại TMS Hotel Da Nang Beach.

Quà tặng cho khách đặt cọc thành công căn hộ tại sự kiện mở bán là điện thoại iPhone Pro Max cùng cơ hội nhận ngay xe Mercedes trị giá 1,9 tỷ đồng.

Độc giả liên hệ fanpage hoặc website để biết thêm thông tin.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản