Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đầu số mới 08x loạn giá trước nhu cầu người mua

Việc 3 nhà mạng lớn ra mắt các đầu số di động 08x mới đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Tuy nhiên, cũng có những hiện tượng đầu cơ, thổi giá.

Là di động 10 số, đây là số đẹp đang khá khan hiếm trên thị trường.

Tại một cửa hàng chuyên kinh doanh số đẹp ở quận 10, SIM 088 được đặt ở góc dễ quan sát để hút người mua. SIM 088 đang được bán với số tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng một SIM, cao hơn rất nhiều so với mức giá niêm yết.

Tại một địa chỉ khác tại Hà Nội, khách hàng doanh nghiệp đến hỏi việc mua SIM 088 để khai thác tổng đài, chủ cửa hàng không cung cấp được thông tin về chính sách hay các ưu đãi đặc biệt.

Giải đáp vấn đề này, đại diện VNPT VinaPhone cho biết: "Các số 088 được triển khai cung cấp tại các điểm giao dịch và đại lý phân phối chính thức đảm bảo các yêu cầu về hình ảnh, nhận diện và chất lượng phục vụ. Những hiện tượng giá cao, khó tiếp cận không phổ biến, chỉ xảy ra trên thị trường tự do, tại những điểm phân phối thứ cấp. VNPT VinaPhone sẽ kiểm tra, rà soát để xử lý tình trạng này".

VNPT VinaPhone cũng công bố các chính sách cước, gói cam kết… trên website chính thức cũng như trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng để khắc phục tình trạng đầu cơ. Cùng với đó, VinaPhone 088 cho phép tất cả khách hàng chọn số trực tuyến và giữ số trong 48h tại http://chonso.vinaphone.com.vn.

VinaPhone 088 có cả hình thức trả trước và trả sau. Đối với hình thức trả trước, giá niêm yết là 148.000 đồng/bộ KIT - trong đó đã bao gồm 3 tháng sử dụng dịch vụ. Không cần nạp thêm tiền, khách hàng có ngay 288 phút gọi nội mạng, 288 tin nhắn nội mạng, 600 MB data.

Còn các gói cước trả sau cũng được đóng gói với mức từ 188.000 đồng/tháng đi kèm với số phút gọi, số tin nhắn, dung lượng data. Nếu có nhu cầu số điện thoại đẹp, dễ nhớ, khách hàng có thể lựa chọn các gói cam kết từ 300.000 đồng/tháng. Mục đích của việc đóng gói cước cùng số điện thoại này là để hạn chế tình trạng bán số, đầu cơ và thổi giá của các đơn vị trung gian, từ đó đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

 

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đến từ hàng trăm đối tác của VNPT VinaPhone trong các lĩnh vực thời trang, giải trí, ẩm thực, du lịch, sức khoẻ, giáo dục, hàng không… Cùng với đó là những ưu tiên phục vụ như được kết nối thẳng với giao dịch viên khi gọi tổng đài, không phải xếp hàng tại các điểm giao dịch cùng nhiều dịch vụ tại nhà như thu cước, bảo hành SIM.

Đại diện VNPT VinaPhone cho biết: “Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, VinaPhone 088 có rất nhiều ưu đãi trong công tác tổ chức bán hàng. Hãng hỗ trợ dải số liên tục, cùng với các chính sách ưu đãi hơn về cước và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bổ sung thêm dịch vụ nhắn tin thương hiệu SMS Brandname, tặng hàng nghìn tin nội mạng miễn phí”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập http://088.vinaphone.vn.Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh