Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dầu khí PAN: Cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo cho ôtô, xe tải

Đại diện nhà phân phối chiến lược của Mobil - Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN khẳng định các sản phẩm được hãng ra mắt cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo cho ôtô, xe tải.

Chỉ còn hơn 40 ngày là kết thúc năm 2016, cũng tròn 1 năm dầu khí PAN thực hiện sứ mệnh “Cho một giải pháp hoàn hảo” thông qua việc phân phối các sản phẩm dầu nhớt Mobil.

Nhắc đến Mobil, người tiêu dùng Việt hẳn còn nhớ rõ sự ra đi tạm thời năm 2009 của nhãn hiệu dầu nhớt đến từ Mỹ, có tuổi đời hơn 100 năm này. Năm 2015, Mobil trở lại, khắt khe lựa chọn và công bố nhà phân phối chiến lược của họ. Hiện tại, các dòng sản phẩm mà công ty dầu khí quốc tế PAN được Mobil tin tưởng, chỉ định phân phối bao gồm: dầu xe máy, dầu ô tô - xe tải, dầu - mỡ công nghiệp.

dau may Mobil anh 1

Nếu như dầu xe máy Mobil Super 4T, Mobil Extra 4T, Mobil Racing 4T... là những cái tên không quá mới với người tiêu dùng, thì dải sản phẩm dầu xe tải vượt trội Mobil Delvac Series lại được đa số lái xe chuyên nghiệp biết tới.

Mobil Delvac Series cung cấp sự bôi trơn hoàn hảo, giúp bảo vệ động cơ và kéo dài tuổi thọ cho động cơ diesel. Bên cạnh đó, dầu xe tải này còn được thử nghiệm, tính toán chi tiết trong phòng thí nghiệm, tinh chế gốc dầu theo công nghệ tiên tiến nhất cùng những phụ gia chất lượng cao, tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho động cơ.

dau may Mobil anh 2

Một sản phẩm vượt trội không thể bỏ qua trong nhóm dầu xe tải mà PAN phân phối là Mobil Delvac MX 15W-40 - dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ động cơ trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, đảm bảo hiệu suất của động cơ ít khí thải hiện đại vượt trội, gồm hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR), hệ thống xử lý sau với bộ lọc hạt diesel (DPFs) và chất xúc tác oxy hóa diesel (DOCS).

dau may Mobil anh 3
dau may Mobil anh 4

Ngoài ra, Mobil Delvac 1400 Super 15W-40 cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vận tải tin dùng. Đây là loại dầu động cơ diesel được thiết kế để bảo vệ động cơ trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt, hoàn toàn phù hợp với các loại động cơ thông thường.

Cả Mobil Delvac MX 15W-40 và Mobil Delvac 1400 Super 15W-40 đều đáp ứng hoặc vượt xa yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn API, JASO, ACEA. Đồng thời được khuyến cáo sử dụng trong vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá và nông nghiệp. Hai loại dầu này cũng thích hợp với các loại động cơ diesel của nhiều hãng xe tải nổi tiếng như Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo...

dau may Mobil anh 5

Với tính năng cung cấp sự bảo vệ cho động cơ một cách hoàn hảo nhất dưới điều kiện thường xuyên khởi động, dừng đỗ trong khu vực thành thị cũng như chạy đường dài trong mọi điều kiện hoạt động, vị trí của dầu xe tải Mobil Delvac Series trong lòng cánh xe tải là điều khó thay thế.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm