Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đấu giá thành công trang phục 120 triệu đồng cho quỹ Open Arms

Tại sự kiện đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện, Hoa hậu Bùi Thị Hà đã chốt giá thành công thiết kế trị giá 120 triệu đồng đóng góp vào quỹ từ thiện Open Arms.

Open Arms là quỹ từ thiện do Câu lạc bộ Lady Luxury cùng các nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành lập từ năm 2009. Đến năm 2014, Open Arms kết hợp với mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực dành cho phụ nữ và trẻ em nghèo ở mọi miền Tổ quốc.

Trong gần 7 năm, Open Arms đã cùng các đoàn bác sĩ thiện nguyện, các thành viên của CLB Lady Luxury và thành viên mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, các cá nhân, tổ chức có tấm lòng đã mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều người già, trẻ em nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

quy Open Arms anh 1
Các khách mời và ban tổ chức của quỹ từ thiện Open Arms.

Ngoài những bức tranh đá quý, tại buổi đấu giá từ thiện gây quỹ Open Arms, các hoa hậu, doanh nhân và nghệ sĩ còn đấu giá một thiết kế độc đáo của nhà thiết kế nước ngoài. Chiếc áo dài được may bằng chất liệu lụa lãnh Mỹ A, thiết kế theo phom dáng cách tân, mang nét đẹp hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ nét mềm mại, duyên dáng. 

Có giá khởi điểm vài chục triệu đồng, sau nhiều lần ra giá của các doanh nhân, Hoa hậu Bùi Thị Hà đã đưa ra con số 120 triệu đồng. Sau đó, ban tổ chức đã quyết định phần thắng thuộc về nữ doanh nhân của Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng.

quy Open Arms anh 2
Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng người mẫu trong trang phục đấu giá và NTK nước ngoài.

Góp mặt trong sự kiện đấu giá còn có đông đảo người đẹp, nữ doanh nhân được công chúng yêu mến như Á hậu Thúy Vân, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Lâm Hải Vi, Hoa hậu Quý bà Thu Hương, ca sĩ Phan Ngọc Luân, đạo diễn Đỗ Kim Khánh…

quy Open Arms anh 3
Á hậu Thúy Vân cũng là một khách mời tại sự kiện.
quy Open Arms anh 4
Hoa hậu Bùi Thị Hà - chủ nhân trang phục đấu giá hội ngộ Hoa hậu Diệu Hoa và Hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Bên cạnh tổ chức những diễn đàn giao lưu giữa nữ doanh nhân, hoa hậu và nghệ sĩ Việt, Open Arms còn thực hiện nhiều hoạt đông cộng đồng, tổ chức bán đấu giá những vật phẩm có giá trị để góp vào việc chăm sóc, chữa bệnh cho trẻ em nghèo trên toàn quốc, trao học bổng học sinh - sinh viên nghèo hiếu học... Những hoa hậu là thành viên thường xuyên đóng góp tích cực vào quỹ Open Arms là Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Quý bà Thu Hương, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Diệu Hoa, doanh nhân Phan Ngọc Nga...

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện