Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đấu giá quả bóng và áo đấu của tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng

Quả bóng và chiếc áo đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ được bán đấu giá. Kinh phí thu được để dành tặng các gia đình người có công, hộ nghèo.

Ngày 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. 

Đây là món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng tại cuộc gặp mặt, tuyên dương tại trụ sở Chính phủ ngày 28/1 sau khi đội tuyển đã giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Thủ tướng đề nghị 2 bộ trên phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu này. Kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Dau gia bong va ao U23 tang Thu tuong anh 1
Quả bóng và áo đấu U23 Việt Nam tặng Thủ tướng được trao cho 2 bộ trưởng để bán đấu giá. Ảnh: VGP.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết việc đấu giá được thực hiện trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ trực tiếp ghi lưu bút vào các món quà trên.

"Đây là sự kiện đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của Thủ tướng đến các lĩnh vực công tác của ngành Lao động - Thương binh & Xã hội. Đặc biệt công tác chăm sóc người có công và người nghèo. Hai đơn vị được giao sẽ thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng", ông Đào Ngọc Dung nhấn mạnh.

 
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đội tuyển U23 Việt Nam Tại buổi gặp mặt các tuyển thủ U23 Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội đã nhắc đến chuyện cầu thủ Quang Hải có cú đá tuyệt đẹp vào lưới đối phương khiến nhiều người vỗ tay hưởng ứng.

Thủ tướng: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong rằng, thành tích đạt được và bản lĩnh, ý chí của Đội bóng đá U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trên tất cả các lĩnh vực.

Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Xã hội

'Mon no' 10 nam cua TP.HCM hinh anh

'Món nợ' 10 năm của TP.HCM

0

Ông Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ TP Thủ Đức là giải pháp để TP.HCM thực hiện lời hứa đưa tăng trưởng kinh tế trở lại mức gấp 1,65 lần cả nước như 10 năm trước đây.