Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đầu độc người yêu rồi nằm cạnh xác 7 ngày

Một phụ nữ tại Trung Quốc đầu độc người yêu bằng chất độc cá nóc rồi nằm cạnh xác người yêu trong một tuần. Sau đó, cô ta gọi điện thoại để báo công an.

Vụ án mạng xảy ra từ năm ngoái nhưng gần đây báo chí Trung Quốc mới đưa tin. Xiao, một phụ nữ 33 tuổi ở tỉnh Hồ Bắc, yêu một thanh niên 27 tuổi. Ngày 12/11/2013, Xiao gọi điện cho cảnh sát và báo rằng người yêu đột tử tại nhà riêng. Khi cảnh sát tới hiện trường, thi thể người đàn ông đã cứng và bắt đầu phân hủy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do ngộ độc cá nóc, Global Times đưa tin.

Ảnh minh họa: foxnomad.com
Ảnh minh họa: foxnomad.com

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các nhà điều tra nghi ngờ Xiao đầu độc chàng trai. Cuối cùng Xiao thừa nhận cho thuốc ngủ và chất độc cá nóc vào sữa chua để đầu độc người yêu. Nữ sát thủ quyết định hạ sát nhân tình khi cảm thấy anh này không còn yêu mình nữa. Xiao kể rằng chàng thanh niên cãi vã, rồi rời khỏi nhà sau khi biết cô ta có thai. Sau đó Xiao ốm và bác sĩ yêu cầu phá thai để bảo đảm tính mạng.

Giận dữ và trầm cảm vì nghĩ bạn trai phản bội, Xiao quyết định giết người rồi tự sát. Sau khi lừa chàng thanh niên ăn sữa chua, Xiao cũng ăn nhưng lại tỉnh dậy vào trưa hôm sau. Khi đó nam thanh niên đã tử vong. Hung thủ tô son lên môi nạn nhân rồi nằm cạnh thi thể một tuần lễ trước khi gọi cảnh sát.

Phiên xử Xiao diễn ra vào ngày 6/7 nhưng chưa kết thúc.

Kim Ngân

Bạn có thể quan tâm