Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đầu bếp Việt chia sẻ về ‘Bữa tối ngôi sao’

Những món ăn hấp dẫn tại “Bữa tối ngôi sao” nhận được sự đánh giá cao từ các bếp trưởng của nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam.

- Trong những ngày diễn ra lễ hội, anh thấy Food Fest 2017 có gì khác biệt so với những lễ hội ẩm thực khác?

- Bếp trưởng Hoàng Dương - nhà hàng Món Huế: Food Fest 2017 là một lễ hội ẩm thực độc đáo được tổ chức rất bài bản và tâm huyết. Song song với những gian hàng, món ăn phong phú, lễ hội còn hấp dẫn người tham gia với đại tiệc âm thanh ánh sáng, có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Đây còn là cơ hội để tôi được giao lưu với Jack Lee cũng như gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nấu ăn với nhiều đầu bếp khác có mặt tại lễ hội.

Food Fest 2017 anh 1
Nhiều đầu bếp Việt có cơ hội đồng hành cùng siêu bếp Jack Lee trong Bữa tối ngôi sao.

 

- Được chọn là người đồng hành tại “Bữa tối ngôi sao”, cảm nghĩ của anh như thế nào khi đứng cùng Jack Lee nấu món Á?

- Bếp trưởng Hoàng Dương - nhà hàng Món Huế: Được cộng tác với đầu bếp như Jack Lee tại Bữa tối ngôi sao là niềm vinh dự lớn của tôi. Cách làm việc của Jack rất khoa học. Anh tỉ mỉ trau chuốt với từng món ăn, cho thấy anh rất am hiểu về ẩm thực, bao gồm cả ẩm thực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

- Theo anh ẩm thực Huế có thể vươn tầm thế giới?

- Bếp trưởng Hoàng Dương - nhà hàng Món Huế: Gắn bó với ẩm thực Huế vì đam mê, bản thân tôi luôn chắc chắn rằng những món ăn Huế sẽ được quảng bá rộng rãi đến thực khách quốc tế bởi nét đặc trưng, hương vị tinh tế đậm chất Huế của món ăn. Trong thời gian tới, Món Huế sẽ có mặt tại Hong Kong, Singapore và một số nước Đông Nam Á. Tôi rất mong Món Huế sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của thực khách trong và ngoài nước.

- Với số lượng lớn nhà hàng, làm thế nào để đảm bảo được chất lượng đồ ăn?

- Quản lý Tiến Hưng: Để đảm bảo chất lượng món ăn thì nguồn nguyên liệu phải tốt. Nguyên liệu của Món Huế đều được lựa chọn cẩn thận, chế biến kỹ lưỡng. Ngoài ra, nhà hàng còn đạt các chứng chỉ về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế chứng nhận, đảm bảo cho Món Huế luôn có những món ăn đúng hương vị, chất lượng và an toàn cho sức khỏe thực khách.

Food Fest 2017 anh 2
Một món ăn được phục vụ trong Bữa tối ngôi sao.

 

- Ông đánh giá như thế nào về "Food Fest 2017" và "Bữa tối ngôi sao"?

- Ông Cao Hoàng Tùng - Phụ trách điều hành hệ thống nhà hàng Moo Beef Steak: Đây là một sân chơi ẩm thực và nghệ thuật giải trí hiện đại, nơi khách hàng được trải nghiệm không khí lễ hội với không gian ẩm thực phong phú. Tôi và các bạn của mình đã có một buổi tối nhiều niềm vui.

Food Fest 2017 anh 3
Đầu bếp của Moo Beef Steak xuất hiện cùng Jack Lee trên sân khấu của Bữa tối ngôi sao.

 

- Là người điều hành chuỗi nhà hàng Moo Beef Steak, ông định hướng phát triển nhà hàng theo phong cách châu Âu hay kết hợp ẩm thực Á - Âu?

- Ông Cao Hoàng Tùng - Phụ trách điều hành hệ thống nhà hàng Moo Beef Steak: Phong cách chủ đạo của Moo Beef Steak là bít tết bò Mỹ, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng của mình từng vạt nắng, ngọn gió hay những bản nhạc lãng mạn của những chàng cao bồi đến từ miền Tây và đặc biệt là những phần bít tết đậm chất Mỹ.

“Bữa tối ngôi sao” là sự kiện giới thiệu trải nghiệm ẩm thực đặc sắc nằm trong khuôn khổ lễ hội ẩm thực và giải trí quốc tế - Food fest 2017. Đây là bữa tối dành riêng cho khách hàng Việt Nam và quốc tế có sự quan tâm đặc biệt tới lễ hội, muốn thưởng thức đồ ăn do siêu bếp Jack Lee chế biến, cùng sự góp mặt của 3 bếp trưởng trong đó có 2 bếp trưởng thuộc chuỗi nhà hàng Món Huế và Moo Beef Steak.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà hàng