Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dấu ấn sau 3 mùa tổ chức Ms Vietnam Beauty International Pageant

Qua ba mùa tổ chức, Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập đã trở thành một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp.

Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 1
Kristine Thảo Lâm - CEO của Ms Vietnam Beauty International Pageant, người sáng lập quyền lực, đồng thời là người mang tiếng nói, hình ảnh của phụ nữ Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 2
Hoa hậu Hứa Vân Khương, Queeenie Quỳnh Thy, Võ Thị Khánh Trinh là ba cái tên đại diện cho ba mùa tổ chức. Đây là các người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất, góp phần mang lại danh tiếng và uy tín cho cuộc thi bằng những hoạt động nổi bật trong nghệ thuật cũng như công việc riêng.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 3
CEO Kristine Thảo Lâm chụp hình cùng các người đẹp đạt ngôi vị cao qua các mùa.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 4
Cho đến nay, bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã trở thành một sân chơi thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ là người Việt đang sinh sống trên khắp nước Mỹ.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 5
Cuộc thi đồng thời là minh chứng cho sự thành công của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm ở một lĩnh vực mới. Từng đăng quang ngôi vị hoa hậu ở một sân chơi khác, nhờ bản lĩnh, sự thông minh và biết nắm bắt cơ hội, Kristine Thảo Lâm trở thành người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant và được đông đảo công chúng yêu mến.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 6
Bên cạnh việc tìm ra các người đẹp có trí tuệ, nhan sắc, Ms Vietnam Beauty International Pageant còn là nơi để gắn kết cộng đồng, là cầu nối giúp các mạnh thường quân đến gần hơn với cộng đồng nói chung và quê hương Việt Nam nói riêng. Sau mỗi mùa thi, những chuyến bay về nước mang theo dàn người đẹp cùng những chuyến thiện nguyện ý nghĩa đã trở thành một hoạt động quen thuộc và thú vị của Ms Vietnam Beauty International Pageant.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 7
Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng dành tình yêu và sự quan tâm cho cuộc thi. Diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tài, Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC, ca sĩ Quang Hà với cương vị khách mời VIP trong đêm chung kết.
Ms Vietnam Beauty International Pageant anh 8
Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh, ca sĩ Thanh Thảo, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm là những người đồng hành thân cận với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện