Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dấu ấn 'Ngày chủ nhật cho em' tại Bệnh viện Nhi Hải Dương

Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, ngày 13/11, chương trình “Ngày chủ nhật cho em” đã đến với các bé của Bệnh viện nhi Hải Dương.

Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 1
Hội trường tổ chức Ngày chủ nhật cho em chật kín, hàng trăm em nhỏ và phụ huynh tại Bệnh viện Nhi Hải Dương háo hức xem các tình nguyện viên biểu diễn văn nghệ, làm ảo thuật, nặn tò he… 

 

Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 2
Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và bệnh nhi.
Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 3
Từng thực hiện nhiều chương trình tại các bệnh viện ở khắp tỉnh thành trên cả nước, BTC hiểu điều cần làm để mang đến nụ cười cho các bệnh nhi nơi đây.
Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 4
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, chương trình Ngày chủ nhật cho em cũng dành tặng các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những phần quà ý nghĩa. 
Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 5
Điều mà Ngày chủ nhật cho em đã làm không chỉ là mang đến niềm vui cho bệnh nhi mà còn là nguồn động viên để các phụ huynh sớm vượt qua khó khăn, chữa trị thành công cho con em mình.
Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 6
Đặc biệt, Ngày chủ nhật cho em số thứ 9 còn đến thăm gia đình bệnh nhi Hà Vi, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương - gia đình bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Mới 4 tháng tuổi, bé đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi bố bị tâm thần, mẹ bỏ nhà đi. Đã vậy, trong một lần uống nhầm dầu hỏa, sức khỏe của bé đã giảm sút rất nhiều. Hiện tại, bé Hà Vi sống trong hoàn cảnh nghèo khó cùng ông bà nội.

 

Tan Hiep Phat, Tra Thao moc Dr Thanh, Chu nhat cho anh 7
Ngày chủ nhật cho em đã đến với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và nhận được nhiều tình cảm từ các bậc phụ huynh. Chương trình được tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ độc quyền - nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh. Đại diện nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number One chia sẻ: “Chúng tôi chủ trương mang những hoạt động ý nghĩa, những món quà thiết thực đến với các em nhỏ. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì mà gia đình và các em đang phải đối mặt. Chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ bé này sẽ tiếp sức cho các em tiếp tục điều trị, mau chóng bình phục để được về sum họp bên gia đình”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện