Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đất Xanh Miền Trung vào top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Ngày 3/8, Tổng cục Thuế đã công bố bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam 2017. Theo đó, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã lọt vào top 500.

Theo số liệu thống kê, tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) mà các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng đã đóng góp vào ngân sách nhà nước đạt 110.027 tỷ đồng, chiếm 62,59% trên tổng số thuế TNDN của cả nước năm 2017, tăng 8,45% so với mức 101.457 tỷ đồng năm 2016. Đây là năm thứ 2 bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập nhiều nhất năm được công bố.

Bảng xếp hạng của năm 2017 có sự xuất hiện của 117 doanh nghiệp nhà nước với tổng số thuế TNDN đóng góp là 27,7% toàn bảng xếp hạng. Khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh có 458 doanh nghiệp, đóng góp thuế TNDN chiếm khoảng 34,1%. Khối doanh nghiệp FDI có 404 doanh nghiệp, đóng góp 36,7%.

Dat Xanh Mien Trung anh 1
ĐXMT phát triển vững bền với tiêu chí "tiên phong, khác biệt, vượt trội".

Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung lọt top 500 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam 2017. Để có được kết quả này, năm 2017 ĐXMT đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

“Việc các doanh nghiệp xuất hiện trong bảng xếp hạng 1.000 rất xứng đáng vì những nỗ lực không ngừng, vì những thành tích, cống hiến đối với xã hội, với ngân sách quốc gia và sự phát triển của đất nước”, ông Bùi Văn Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết.

Đến nay, cùng sự tăng trưởng vững mạnh của tổng công ty, hệ thống công ty thành viên của ĐXMT cũng phát triển rộng lớn, bao gồm: Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng, Công ty CP Bắc Miền Trung và mới đây nhất là Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung cùng các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, Hội An và một số tỉnh thành khác.

Dat Xanh Mien Trung anh 2
Trụ sở ĐXMT sẽ được khánh thành vào quý 4 tại 52 - 54 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng.

Năm nay, ngoài mục tiêu lợi nhuận 600 tỷ đồng trước thuế, công ty kỳ vọng doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng và nộp gần 200 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Về định hướng hoạt động cốt lõi, công ty sẽ tiếp tục tạo lập những điểm vui chơi giải trí văn hóa, hoàn thiện hệ thống công viên cho cộng đồng cư dân khắp thành phố, xây dựng các tuyến phố thương mại cao cấp với những căn shophouse hiện đại, ra mắt phiên bản villa đầu tay tại Nam Đà Nẵng. Dự kiến, công ty mở rộng thị trường của mình trên nhiều tỉnh thành tiềm năng khác và mang tinh thần “Đất Xanh” lan rộng.

Dat Xanh Mien Trung anh 3
Cơ hội việc làm tốt nhất tại Miền Trung với nhiều vị trí thu nhập cao, chính sách phúc lợi dài hạn, xứng đáng với năng lực.

Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức khánh thành trụ sở làm việc mới tại số 52 - 54 đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, Đà Nẵng vào quý 4. Với quy mô 15 tầng, đây được coi là toà nhà văn phòng hiện đại, tiện nghi từ kiến trúc đến thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với những tâm huyết tạo nên sự khác biệt đó, ban lãnh đạo ĐXMT mong muốn biến nơi đây thành mái nhà chung, đồng thời là nơi làm việc lý tưởng dành cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm