Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đập phá tiệm hớt tóc, dùng rựa chém công an

Uống rượu say, Long đến một tiệm hớt tóc để mua dâm. Thấy chờ lâu nhưng không được phục vụ, thanh niên này đập phá tài sản trong tiệm và dùng rựa chém công an khi họ đến can ngăn.

Ngày 24/11, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thanh Long (33 tuổi, trú cùng địa phương) 21 tháng tù về các tội Hủy hoại tài sản​, Chống người thi hành công vụ.

Long trước vành móng ngựa. Ảnh: K.T.
Long trước vành móng ngựa. Ảnh: K.T.

Theo cáo trạng, chiều 18/1/2014, Long ngồi nhậu cùng bạn ở trước cửa nhà máy đóng tàu ở phường Phước Long (TP Nha Trang). 21h30 cùng ngày, thanh niên này chạy xe máy đến tiệm hớt tóc trên đường Nguyễn Tất Thành để mua dâm.

Tại đây, thấy chờ lâu không được ​"phục vụ", Long hành hung một nhân viên nữ và đập phá đồ đạc trong tiệm. Chưa dừng lại, anh ta gọi điện nhờ bạn mang rựa đến tiệm hớt tóc tiếp tục gây rối.

Nhận tin báo, Công an phường Phước Long cử lực lượng gồm ông Đào Văn Quyết cùng 3 người xuống hiện trường. Ông Quyết tiến về phía Long để khống chế thì bị thanh niên này dùng rựa chém.

Ông Quyết bỏ chạy, Long đuổi theo tiếp tục chém nhưng công an này né được. Sau đó, anh ta lên xe máy của bạn bỏ đi.

Can đánh nhau, phó công an xã bị chém đứt tai

Thấy 2 nhóm thanh niên đánh nhau, ông Luận can ngăn thì bị Chức chạy về nhà lấy dao chém đứt tai. Hậu quả, nạn nhân phải khâu 12 mũi.

Hoàng Phúc - Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật