Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đào Thị Hà dẫn đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong khi Thúy Vân bị chê nhiều, Đào Thị Hà lại ghi điểm với ban giám khảo và vươn lên dẫn đầu.

Những gương mặt quen như Thúy Vân, Đào Thị Hà, Hương Ly, Phạm Thư, Tường Linh... tiếp tục trở thành tâm điểm trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề "Tôi thần thái".

Hương Ly, Tường Linh có phần thi ổn định. Đào Thị Hà, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương nhận xét Đào Hà đẹp, catwalk tốt. Trong khi đó, giảm khảo Công Trí nói: "Tôi khen sự lựa chọn thông minh của em, biết điểm mạnh của mình".

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 Dao Ha anh 1
Đào Thị Hà (ảnh trái) vượt Thúy Vân, Hương Ly để dẫn đầu. 

Đào Thị Hà cũng là một trong 20 thí sinh được lựa chọn vào phần thi đặc biệt - thử thách thảm đỏ cùng cánh tay robot. Ở phần này, các giám khảo tiếp tục dành cho cô những lời "có cánh", khen nụ cười đẹp, có đôi mắt biết cười. Nhà thiết kế Công Trí đánh giá: "Em rất tỏa sáng".

Về phía Thúy Vân, thử thách tạo dáng trên thảm đỏ dường như tiếp tục là một thất bại của cô khi giám khảo vẫn chỉ ra khuyết điểm như mặt sưng, chuyển động tay không đẹp. Vũ Thu Phương nhận xét: "Khi các bạn thực sự cảm thấy tự tin, tôi sẽ tôn trọng. Nhưng giá như các bạn lắng nghe hơn, các bạn đã có shoot hình đẹp hơn".

Kết thúc thử thách tập 2, Đào Thị Hà giành được số điểm cao nhất và giành chiến thắng. Những cô gái khác nằm trong top 10 có Nguyễn Ngô Hoàng Nhi, Nguyễn Diana, Nguyễn Thị Hương Ly, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Đặng Tường Linh, Lê Thu Trang, Đặng Thị Mỹ Khôi, Nguyễn Ngọc Thanh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Ứng viên có nhiều kinh nghiệm là Phạm Hồng Thúy Vân đứng thứ 13 bảng xếp hạng.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 Dao Ha anh 2
Nguyễn Diana (ảnh trái) cũng thuộc top thí sinh đang được đánh giá cao. 

Sự thể hiện không tốt của Thúy Vân ngay trong tập 2 chương trình khiến khán giả tranh cãi và đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau. Một số ý kiến cho rằng ban giám khảo quá khắt khe với á hậu vì cho rằng cô có kinh nghiệm hơn thí sinh khác (từng đoạt giải quốc tế). Nhưng cũng có người xem nhận định chương trình cố ý dàn dựng, tập trung vào điểm yếu của Thúy Vân. 

"45 phút của chương trình không nói lên tất cả, bị chê nhiều nhưng cuối cùng Thúy Vân vẫn xếp hạng 13. Có thể Vân chưa thể hiện tốt, nhưng tốt hơn rất nhiều thí sinh còn lại. Đào Hà chiến thắng tập này thuyết phục" - bạn Vỹ Thái bình luận.

Khán giả Kim Khánh viết: "Chương trình biên tập về Thúy Vân nhiều quá, còn 59 thí sinh nữa mà, đâu nhất thiết vì câu view mà cứ tập trung vào điểm yếu của người ta để khai thác".

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 Dao Ha anh 3
Các phần thi của Thúy Vân đều bị chê. 

Sau khi tập 2 lên sóng, trên trang cá nhân, Thúy Vân cũng chia sẻ lại hình ảnh tạo dáng đôi cùng Kim Tuyền. Cô bày tỏ cảm xúc: "Quan trọng là cố gắng hết mình rồi đúng không. Mỗi ngày sẽ là một bài học mới để tự hoàn thiện bản thân mình".

Vũ Thu Phương chê Thúy Vân: 'Xem em diễn, chị tụt cảm xúc' Giám khảo Vũ Thu Phương không đánh giá cao các phần thi của Thúy Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong khi đó, Đào Thị Hà được khen đẹp.

Á hậu Thúy Vân liên tục bị giám khảo quát khi catwalk

Á hậu Thúy Vân liên tục bị các giám khảo chê ở cả ba phần thử thách trong tập 2 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Ly Nguyễn

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí