Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn ‘X-Men’ từng khiến Hugh Jackman gặp tai nạn trên phim trường

Sơ suất của Bryan Singer trên phim trường “X2: X-Men United” (2003) khiến tài tử Wolverine bị thương nặng. Nhà sản xuất thừa nhận đã dung túng vị đạo diễn.

Vụ tai nạn trong quá khứ của Hugh Jackman mới được tiết lộ qua một bài báo đăng tải trên tạp chí The Hollywood Reporter. Nội dung bài viết bàn về ảnh hưởng của Bryan Singer tới thương hiệu điện ảnh X-Men. Sau này, những cáo buộc lạm dụng tình dục và ấu dâm mà vị đạo diễn vướng phải đã khiến danh tiếng loạt phim phần nào bị ảnh hưởng.

Các nhà sản xuất của X-MenX2 đều nhận ra sự thất thường và xu hướng phá hoại trong hành vi của Bryan Singer trên trường quay hai bom tấn. Thái độ tiêu cực của vị đạo diễn buộc nhà điều hành sản xuất loạt phim, Tom DeSanto, phải ghé thăm phim trường.

Theo phản ánh của đoàn phim, Bryan Singer là một gã “bất tài”, “nghiện ngập”. DeSanto đã cố dừng việc sản xuất, nhất là sau khi phát hiện nhiều thành viên khác của đoàn phim cũng sử dụng chất gây nghiện. DeSanto lo ngại sẽ có người bị thương vì bộ phim yêu cầu rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm.

Nhưng Bryan Singer đã thách thức nhà sản xuất bằng việc tiếp tục cho ghi hình. Kết quả, tai nạn xảy ra sau trục trặc trong một cảnh hành động, khiến Hugh Jackman bị thương khá nặng. Nhà sản xuất Ralph Winter quyết định cho dừng việc ghi hình, nhưng vẫn ủng hộ Singer và yêu cầu DeSanto trở về Los Angeles.

tai nan phim truong X-Men anh 1

Bryan Singer (thứ hai bìa trái) và dàn diễn viên X-Men trong sự kiện ra mắt phim năm 2000. Ảnh: WireImage.

Dàn diễn viên X-Men đều bất bình với cách hành xử của Bryan Singer. Họ đã đối chất vị đạo diễn, cho rằng ông nên bỏ việc nếu DeSanto thực sự bay về Los Angeles. Mâu thuẫn căng thẳng tới độ Halle Berry từng tuyên bố thẳng thừng sẽ không làm việc cùng ông nếu tình hình không thay đổi.

“Đó là khoảng thời gian kỳ quặc trên phim trường. Chúng tôi đề cao sức sáng tạo cùng tài năng của người nghệ sĩ và tha thứ cho những người xuất sắc. Một cách vô thức, chúng tôi đã dung túng họ. Chúng tôi đã phớt lờ những gì xảy ra ở hậu trường, chỉ quan tâm tới sản phẩm họ tạo ra cho cả thế giới chiêm ngưỡng”, Lauren Shuler Domner, nhà sản xuất của loạt X-Men, ngẫm nghĩ về cách đoàn phim đã nuông chiều những tật xấu của Singer.

Một nhà điều hành khác của loạt phim tóm tắt lại vấn đề: “Hành xử của Bryan Singer trên phim trường rất tệ. Chúng tôi đã chịu đựng anh ta hết bộ phim đầu tiên, và rồi phải tiếp tục chịu đựng anh ta trong bộ phim thứ hai. Và cứ thế, chúng tôi đã tạo ra một con quái vật”.

Michael Jackson từng thử vai cho 'X-Men'

Vì đam mê truyện tranh Marvel, Michael Jackson đã đến thử vai Charles Xavier của "X-Men" nhưng không được nhận.

Dàn diễn viên phim dị nhân ‘X-Men’ thay đổi ra sao sau 20 năm?

Bộ phim “X-Men” (2000) vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20. Đây là tác phẩm mở ra kỷ nguyên huy hoàng cho dòng phim siêu anh hùng, trở thành dấu ấn sự nghiệp của nhiều diễn viên.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí