Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đạo diễn Việt Tú: Xin mọi người ở nhà thay vì đến viếng cha tôi

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đạo diễn Việt Tú nhắn gửi bạn bè, bằng hữu xa gần hãy ở tại nhà thay vì đến viếng cha anh vừa qua đời.

Đạo diễn Việt Tú cho biết bố anh - đạo diễn ca nhạc Việt Tuấn - qua đời vào ngày 27/3. Tuy nhiên, gia đình sẽ không tổ chức lễ tang.

"Đầu tiên vì hoàn cảnh đặc biệt, dịch bệnh và bất ngờ nên chỉ có thể nói vô cùng biết ơn tất cả bạn bè của bố mẹ tôi, bạn bè của vợ chồng tôi, vợ chồng em tôi, gia đình tôi......đã gửi lời chia buồn từ sáng đến giờ mà chúng tôi trong lúc bối rối này đã không thể hồi đáp", anh mở lời.

Viet Tu khong to chuc vieng le tang cho cha anh 1

Đạo diễn Việt Tú cho biết không tổ chức lễ tang cho bố do dịch bệnh.

Việt Tú chia sẻ bản thân anh cũng ước giá mà bố mình không nói lời chào tạm biệt đường đột như vậy, mọi người sẽ có thời gian chia tay ông.

"Nhưng xin mọi người hãy ở tại nhà, giữ hình ảnh của bố tôi trong ký ức. Khi có dịp, gia đình tôi xin sẽ tổ chức một buổi lễ cho bố, để mời mọi người cùng gặp lại bố vào một thời điểm thích hợp. Chắc chắn là như vậy. Với tất cả tấm lòng biết ơn vô hạn gửi tới tất cả", anh viết trên trang cá nhân.

Nguyễn Việt Tú sinh năm 1977 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Mẹ anh là nghệ sĩ múa rối lâu năm tại Nhà hát múa rối nước Thăng Long. Bố anh là đạo diễn ca nhạc Nguyễn Việt Tuấn, từng công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Việt Tú là đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc khi là tổng đạo diễn đầu tiên của chương trình Sao mai điểm hẹn (2004) và khai sinh ra Con đường âm nhạc (2005). Anh cũng là đạo diễn sân khấu live show của nhiều ca sĩ như Trần Thu Hà, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà hay mới đây là Lệ Quyên.

Đen Vâu quyên góp trăm triệu đồng chống dịch

Rapper "Lối nhỏ" muốn chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn, chúc tốt lành đến những y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Mỹ Linh nồng nàn trong đêm nhạc không khán giả

Giữa thời dịch, tại đêm nhạc được truyền hình trực tiếp, Mỹ Linh vẫn nồng nàn theo cách riêng, trong tiếng đàn của nhạc sĩ Anh Quân.

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Mac Van Khoa mua xe hoi hinh anh

Mạc Văn Khoa mua xe hơi

0 3

Thảo Vy - bạn gái của Mạc Văn Khoa - cho biết nam diễn viên mới tậu xe hơi mới. "Anh ấy không đặt nặng hình thức nhưng mua xe mới để tiện di chuyển, tránh mưa gió", cô nói.