Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn Victor Vũ khai thác chuyện ‘câu like’

Bộ phim mới năm 2016 mang tên "Status" của nhà làm phim Việt dự kiến xoáy sâu vào đề tài mạng xã hội và những hệ lụy mà nó đem tới.

Trước khi Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ra rạp đúng một tháng, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ công bố về dự án tiếp theo mà anh theo đuổi. Bộ phim mới có tên Status, đưa nhà làm phim 40 tuổi trở lại dòng phim hình sự/giật gân mà anh từng gặt hái thành công trong hơn 5 năm qua.

Đạo diễn Victor Vũ muốn khai thác đề tài mạng xã hội ở dự án tiếp theo mang tên Status.

Điều duy nhất mà Victor Vũ chia sẻ với người hâm mộ về Status ở thời điểm hiện tại là: “Trên 1000 likes, tôi sẽ chết”. Đây rất có thể là câu tagline dành cho bộ phim mới, đồng thời gợi ý rằng chuyện phim sẽ xoay quanh những nhân vật bất chấp mọi thủ đoạn để gây sự chú ý trên các mạng xã hội thịnh hành.

Status là bộ phim thứ năm thuộc thể loại hình sự của Victor Vũ, sau Giao lộ định mệnh, Scandal - Bí mật thảm đỏ, Quả tim máu Scandal - Hào quang trở lại. Đây đều là những bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí và có được doanh thu tốt tại phòng vé.

Status dự kiến ra rạp trong năm 2016. Trước đó, khán giả có thể thưởng thức Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ từ 2/10.

Trailer mới bộ phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh