Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đạo diễn ‘Us’ làm phim kinh dị về hố tử thần

Issa Rae, Jordan Peele và hãng Universal cùng hợp tác sản xuất bộ phim kinh dị tâm lý mang tựa đề “Sinkhole”.

Deadline đưa tin hãng Universal Pictures, Issa Rae của series phim Insecure và đạo diễn giành giải Oscar Jordan Peele chuẩn bị hợp tác trong dự án phim Sinkhole - một tác phẩm nhiều chiêm nghiệm khi đặt ra câu hỏi về sự toàn thiện và bản sắc của tính nữ.

Để sở hữu quyền chuyển thể nguyên tác truyện ngắn của tác giả Leyna Krow thành phim điện ảnh, Universal Pictures đã cạnh tranh với hơn 10 đơn vị đối thủ và giành chiến thắng với bản hợp đồng 7 con số.

phim kinh di anh 1

Jordan Peele sẽ tham gia Sinkhole với tư cách đồng sản xuất. Ảnh: CBS.

Truyện ngắn của Leyna Krow bắt đầu khi một gia đình trẻ chuyển tới sống trong ngôi nhà mơ ước. Mọi thứ trong ngôi nhà đều hoàn hảo, ngoại trừ sự xuất hiện của một cái hố sụt phía sân sau.

Cái hố kỳ bí có khả năng sửa chữa những món đồ hỏng hóc hoặc từng bị phá hủy. Câu chuyện đặt ra giả thiết rằng sẽ ra sao nếu thứ cần sửa chữa là một con người.

Sinkhole được Leyna Krow lấy bối cảnh từ chính con phố ở Spokane, Washington (Mỹ) nơi chị sinh sống. Tác phẩm ra đời khi nữ tác giả và nhóm các cây bút địa phương được đề nghị viết những mẩu truyện ngắn mang yếu tố kỳ ảo lấy chủ đề “Tôi đã cưới một con quái vật”.

phim kinh di anh 2

Nữ tác giả Leyna Krow. Ảnh: propellermag.

Krow cho biết chị muốn khám phá khái niệm toàn thiện của tính nữ. Nữ tác giả cảm thấy vô cùng thú vị khi quan sát cách mà xã hội và những nền văn hóa khác nhau lan tỏa hình ảnh người phụ nữ không hoàn hảo hoặc tan vỡ.

Sinkhole có nhiều nút thắt tình huống của dòng tâm lý kinh dị, khoa học viễn tưởng. Nhưng cốt truyện phụ lại khai thác tình trạng con người thông qua lăng kính của bản sắc nữ.

Leyna Krow sẽ điều hành sản xuất dự án cùng Alex Davis-Lawrence từ tạp chí văn học Moss - nơi đầu tiên đăng tải truyện ngắn. Dự án hiện vẫn trong giai đoạn tiền kỳ và chưa xác định thời điểm bấm máy hay ra rạp.

Truyện ma trên mạng Internet được chuyển thể thành phim

Truyện ngắn kinh dị “My Wife & I Bought a Ranch” đăng trên Reddit mới được mua bản quyền chuyển thể thành phim phát hành trực tuyến.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm