Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đạo diễn Trương Kỷ Trung lại lên chức cha ở tuổi 69

Nhiều năm qua, chuyện đời tư của Trương Kỷ Trung được dư luận quan tâm. Ông ly hôn Phàn Hinh Mạn để qua lại với trợ lý.

Ngày 12/9, Ifeng đưa tin trợ lý trường quay Đỗ Tinh Lâm thông báo với công chúng đã sinh con an toàn. Cô chia sẻ ảnh chụp cùng con gái mới sinh.

Ifeng cho hay đây là con của Đỗ Tinh Lâm và đạo diễn 69 tuổi Trương Kỷ Trung. Cả hai có quan hệ tình ái mập mờ nhiều năm qua.

Truong Ky Trung len chuc cha o tuoi 69 anh 1

Đỗ Tinh Lâm chia sẻ ảnh chụp cùng hai con.

Chiều 12/9, trả lời phỏng vấn Sina, Đỗ Tinh Lâm chia sẻ: "Tôi sinh bé gái khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Hàng Châu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đây là điều hạnh phúc của gia đình chúng tôi. Con gái là kết tinh tình yêu của tôi và Trương Kỷ Trung". Ngay sau chia sẻ này, nhiều nghệ sĩ như Lý Á Bằng, Hứa Tịnh đã gửi lời chúc mừng đến đạo diễn 69 tuổi.

Trương Kỷ Trung là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình).

Năm 2016, Trương Kỷ Trung đệ đơn ly hôn với vợ là Phàn Hinh Mạn. Khi đó đạo diễn nổi tiếng tố cáo vợ cũ có quan hệ mập mờ với chính con nuôi của hai người là Tiêu Tề. Nhưng Phàn Hinh Mạn chỉ trích Trương Kỷ Trung mới là kẻ lăng nhăng, quan hệ với người phụ nữ kém ông tới 31 tuổi tên Đỗ Tinh Lâm.

Truong Ky Trung len chuc cha o tuoi 69 anh 2

Trương Kỷ Trung có nhiều tác phẩm kinh điển. Ông được mệnh danh là "Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung".

Thậm chí, nam đạo diễn và vợ cũ Phàn Hinh Mạn còn gây xôn xao dư luận khi đánh nhau đến nhập viện vì chuyện ly hôn.

Sau khi ly hôn, Trương Kỷ Trung bị bắt gặp dọn về sống chung với Đỗ Tinh Lâm. Vì tai tiếng đời tư không ít khán giả kêu gọi tẩy chay nam đạo diễn. Không chỉ vậy, vài năm trở lại đây, các tác phẩm phim Kim Dung do Trương Kỷ Trung sản xuất đều bị chê bai về chất lượng.

Đổng Hựu Lâm bị Trương Kỷ Trung tát trên sóng truyền hình

Đổng Hựu Lâm bị đạo diễn Trương Kỷ Trung tát trong một show truyền hình. Nam nghệ sĩ được biết đến là cháu trai của Thành Long.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Thiên long bát bộ Thần điêu đại hiệp Giải trí