Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đạo diễn tiết lộ tính cách thật của Jennie (BlackPink)

Đạo diễn phim tài liệu "BlackPink: Light Up The Sky" Caroline Suh tiết lộ Jennie và Ji Soo có tính cách trái ngược với ấn tượng khán giả dành cho hai nữ ca sĩ.

Caroline Suh là đạo diễn chịu trách nhiệm sản xuất phim tài liệu BlackPink: Light Up The Sky. Chia sẻ về quá trình làm việc cùng nhóm nữ Hàn Quốc, nữ đạo diễn cho biết cô khá bất ngờ trước tính cách và sự chuyên nghiệp của bốn cô gái.

Trên tạp chí Nylon, Caroline Suh cho biết cô đồng hành cùng BlackPink trong khoảng hai tuần, ghi hình mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của nhóm. Nữ đạo diễn cho biết tính cách thật của Jennie và Ji Soo khiến cô ngạc nhiên.

Trong phim tài liệu, Jennie thừa nhận cô là người ít nói, không thích chia sẻ về bản thân. Trước đó, khán giả thường cho rằng rapper sinh năm 1996 là người có tính cách tươi sáng, hướng ngoại.

tinh cach that blackpink anh 1

Đạo diễn Caroline Suh tiết lộ tính cách thật của Jennie trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Nylon.

"Phỏng vấn được thực hiện ở cuối quá trình quay phim, vì vậy nhóm đã biết và thoải mái với chúng tôi. Jennie là người nhút nhát, thường tự bảo vệ bản thân bằng nhiều cách. Cô ấy thành thật khi trò chuyện. Thực hiện phỏng vấn sẽ thấy, cô ấy thẳng thắn. Đó chính là con người của Jennie", Caroline Suh chia sẻ với Nylon.

Ngoài ra, nữ đạo diễn cũng tỏ ra bất ngờ về tính cách của Ji Soo. Chị cả BlackPink thường được cho là người hiền lành, nhỏ nhẹ và ít trò chuyện.

Tuy nhiên, sau quá trình làm việc, Caroline Suh phát hiện Ji Soo có tính cách hoàn toàn khác biệt với vẻ ngoài cũng như ấn tượng của khán giả. Thực tế, giọng ca sinh năm 1995 là người khuấy động bầu không khí, thậm chí được coi là "cây hài" của BlackPink.

Suh nói: "Tôi thực sự yêu mến Ji Soo, như một người bạn. Cô ấy hài hước nhưng vẫn đủ trưởng thành. Bản năng của Ji Soo là chăm sóc người khác, lùi lại phía sau để cho các em tỏa sáng. Tôi thích cách Teddy (nhà sản xuất của BlackPink - PV) nói rằng Ji Soo rất thông minh, đó là khía cạnh khác của cô ấy".

"Cô ấy tinh tế và có nhiều phân đoạn trong phim sẽ cho bạn thấy cô ấy là ai. Khi ở trong phòng thu, Ji Soo ngân nga hát một khúc nhạc khá hài hước. Khi nấu ăn với Jennie, cô ấy nhận xét 'không tệ nhưng cũng chẳng ngon' khiến mọi người vui vẻ", đạo diễn của BlackPink: Light Up The Sky chia sẻ thêm.

Bộ phim tài liệu BlackPink: Light Up The Sky ghi lại quá trình từ thực tập sinh trở thành nhóm nữ hàng đầu Hàn Quốc của nhóm nhạc nhà YG. Ngoài các thước phim tư liệu, nhóm có hai tuần ghi hình cùng đạo diễn Caroline Suh. Phim lên sóng Netflix ngày 14/10.

tinh cach that blackpink anh 2

Trái với Jennie, Ji Soo là người có tính cách hài hước, hướng ngoại.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

Việc Jennie mặc quần có dòng chữ "censored" khiến công chúng tranh luận. Họ cho rằng nữ ca sĩ tỏ thái độ do bị cắt cảnh quay trong MV "Lovesick Girls".

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm