Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đạo diễn Quang Huy xác nhận làm 'Người phán xử' phiên bản điện ảnh

Đạo diễn Quang Huy vừa xác nhận đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên cho "Người phán xử" phiên bản điện ảnh.

Đạo diễn Quang Huy vừa xác nhận là đơn vị sản xuất Người phán xử phiên bản điện ảnh. "Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên cho bộ phim", nam đạo diễn tiết lộ.

Chia sẻ về lý do quyết định làm Người phán xử phiên bản điện ảnh, Quang Huy cho biết: "Từ lâu đề tài tội phạm tôi quan tâm và muốn kể về thế giới đấy theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. Tôi thích bộ phim Người phán xử vì dù là chuyện hư cấu nhưng chất liệu rất Việt Nam, có nhiều nền tảng để xây dựng những thông điệp nhân văn từ góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm".

Nguoi phan xu phien ban dien anh anh 1
Công ty của Quang Huy sẽ là đơn vị sản xuất Người phán xử phiên bản điện ảnh.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam - đơn vị sản xuất phim truyền hình Người phán xử cũng đã xác nhận về việc Người phán xử phiên bản điện ảnh đang được tiến hành.

"Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho Người phán xử phiên bản điện ảnh", nam đạo diễn chia sẻ.

Như vậy, VFC có thể sẽ là đơn vị lo phần kịch bản, còn phía Quang Huy sẽ là đơn vị sản xuất.

Nguoi phan xu phien ban dien anh anh 2
Người phán xử phát sóng tập cuối cùng vào tối 31/8.

Phim truyền hình Người phán xử đã phát sóng tập cuối cùng vào tối 31/8, kết thúc hành trình 5 tháng gây bão màn ảnh nhỏ. Tuy vậy, tập cuối nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Không ít ý kiến tỏ ra thất vọng vì các tình tiết trong phim diễn ra chóng vánh, kết thúc quá bi thương.

Trước làn sóng dư luận, phía nhà sản xuất VFC cho rằng cảm xúc đó hoàn toàn có thể thấu hiểu. Đó là tình cảm của khán giả dành cho nhân vật. Tuy nhiên, bi thương là kết cục dù sớm hay muộn cũng sẽ đến vì Phan Thị là tập đoàn tội phạm đã "nhúng chàm".

Bên cạnh đó, VFC cũng đưa ra một lời ngỏ rằng nếu mong chờ một cái kết mới, khán giả hãy chờ đón Người phán xử phiên bản điện ảnh.

'Người phán xử' tập cuối: Ông trùm giết chết con trai ruột Lê Thành Tập cuối "Người phán xử", ông trùm Phan Quân tự tay giết chết con trai ruột, tập đoàn Phan Thị sụp đổ, kết thúc đế chế hùng mạnh trong thế giới ngầm.Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm