Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời ở tuổi 46

Sau thời gian chống chọi với bạo bệnh, đạo diễn Lý Hải Thanh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 46 tuổi.

Chia sẻ với Zing.vn, một người quen của đạo diễn Lý Hải Thanh cho biết anh qua đời vào 4h20 sáng ngày 4/11 tại nhà riêng ở Hà Nội. "Sự ra đi đột ngột của anh khiến gia đình và người quen bất ngờ và đau xót. Anh bị u não trong thời gian dài và luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan trong khoảng thời gian chống chọi với bạo bệnh", người này cho biết. 

Vào trưa ngày 5/11, thi hài của đạo diễn Lý Hải Thanh sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Văn Điển (Hà Nội) và an táng tại nghĩa trang Thọ Nguyên, Thọ Xuân (Thanh Hóa). 

dao dien Ly Hai Thanh qua doi anh 1
Đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời ở tuổi 46.

Sự ra đi của đạo diễn Lý Hải Thanh khiến nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp bàng hoàng, thương tiếc.

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung chia sẻ: "Nhận được tin ra đi của một người anh, người đạo diễn - người đã luôn âm thầm ủng hộ mình trong các chương trình, đặc biệt là chương trình Đừng để tiền rơi, buồn quá. Thấy cuộc sống sao ngắn ngủi, biến cố đến với anh nhanh quá. Em sẽ đến để đưa tiễn anh. Điều em hối tiếc lúc này là vẫn chưa đến thăm anh một lần trước khi anh ra đi".

dao dien Ly Hai Thanh qua doi anh 2
Đạo diễn Lý Hải Thanh đồng hành với nhiều chương trình lớn của Đài truyền hình Việt Nam.

MC Bùi Thu Thủy bày tỏ sự thương tiếc, xót xa trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp. Cô chia sẻ đạo diễn Lý Hải Thanh đã trải qua một năm chống chọi với căn bệnh u não và chịu đựng nhiều cơn đau giày xé.

"Sáng sớm 4/11, em ấy đã rời xa cõi tạm để lại mẹ già, vợ trẻ và hai con. Em ấy đã được làm nhiều chương trình hay, có những chuyến đi thú vị vì nghề sản xuất chương trình truyền hình. Em ấy còn kịp hoàn thành xuất sắc một chương trình truyền hình trực tiếp vào sinh nhật năm ngoái, trước khi nhập viện lần đầu. Chắc chắn còn nhiều dự định, mong muốn Hải Thanh chưa làm xong. Em đã đến cuộc đời này vào mùa thu và cũng rời đi vào một ngày thu. Xin nén lại nỗi đau, cầu mong em siêu thoát, Hải Thanh nhé", cô chia sẻ.

Đạo diễn Lý Hải Thanh sinh năm 1973, là người đồng hành với nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Điều ước thứ 7, Tìm kiếm MC thế hệ mới…

Đạo diễn Đỗ Đức Thành nén khóc tiễn đưa con về thiên đường

Lễ viếng con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành là Đỗ Hạnh An diễn ra vào sáng 5/11. Với gia đình đạo diễn, con gái họ đã trở về thiên đường ở độ tuổi đẹp nhất.Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Giải trí