Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn ‘Kubo’ làm phim về người máy biến hình Bumblebee

Travis Knight được chọn làm người chỉ đạo phần ngoại truyện của loạt phim bom tấn “Transformers”, tập trung riêng vào chú robot được yêu mến Bumblebee.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Transformers: The Last Knight' Đây là tập phim thứ năm của loạt bom tấn xoay quanh các người máy biến hình Transformer.

Hãng Paramount và đạo diễn Travis Knight mới đạt được thỏa thuận hợp tác chung cho dự án phim riêng về người máy Bumblebee của loạt phim Transformers (Người máy biến hình). Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên nhà làm phim, đồng thời là CEO của xưởng hoạt hình Laika, thực hiện phim live-action (người đóng).

Năm 2016, Travis Knight trình làng tác phẩm Kubo and the Two Strings. Bộ phim được thực hiện theo phong cách stop-motion truyền thống của Laika, được giới phê bình và khán giả đánh giá cao, và sau đó nhận đề cử Phim hoạt hình xuất sắc tại cả giải thưởng Annie lẫn Oscar 2017.

phim rieng ve Bumblebee anh 1
Travis Knight, tác giả của Kubo and the Two Strings, được chọn làm đạo diễn cho phim riêng về Bumblebee. Ảnh: LA Times.

Travis Knight là con trai của Phil Knight, CEO hãng Nike. Trong nhiều năm qua, ông đã góp công lớn trong việc biến xưởng Laika trở thành một thế lực trong dòng phim hoạt hình với Coraline, The Boxtrolls, ParaNorman và mới nhất là Kubo and the Two Strings.

Theo nguồn tin của Variety, hãng Paramount ban đầu nhắm Chris McKay - tác giả của The Lego Batman Movie (2017) - cho dự án phim riêng về Bumblebee. Nhưng cuối cùng, họ đã quyết định chọn Travis Knight. Hãng phim hiện rất kín tiếng về nội dung cũng như bối cảnh thời gian của bộ phim mới.

Bumblebee là chú robot màu vàng đáng yêu trong loạt Transformers và đã xuất hiện trong tất cả các tập phim của về người máy biến hình của đạo diễn Michael Bay thực hiện. Ở phần năm, Transformers: The Last Knight (2017), sự trở lại của Bumblebee đã được xác nhận thông qua các trailer.

Với bộ phim riêng về Bumblebee, lần lượt Michael Bay, Lorenzo di Bonaventura và Steven Spielberg sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Vị trí biên kịch của dự án được giao cho Christina Hudson và cô đã bắt đầu triển khai xây dựng ý tưởng cho tác phẩm từ giữa năm 2016.

Người máy Optimus Prime bị thao túng trong ‘Transformers 5’

Trailer đầu tiên “Transformers: The Last Knight” gây bất ngờ với cảnh Optimus Prime tìm cách giết hại Bumblebee. Song, người máy quyền uy dường như đang bị giật dây.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh