Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn Kong: 'Tôi muốn quay MV cho Suboi, cô ấy rất đặc biệt'

Trong buổi trò chuyện trực tuyến trên Zing.vn, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ rất muốn hợp tác cùng rapper Suboi.

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' giao lưu với độc giả Zing.vn Sáng 13/3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có mặt tại tòa soạn Zing.vn ở Hà Nội để giao lưu cùng độc giả về siêu phẩm Hollywood được quay ở Việt Nam.

Sáng 13/3, đạo diễn bom tấn Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts trả lời trực tuyến độc giả Zing.vn. Anh tâm sự dành tình cảm đặc biệt cho con người và đất nước hình chữ S. Jordan chia sẻ sau khi rời khỏi Los Angeles sẽ chọn địa điểm phù hợp tại Việt Nam để sinh sống. Đồng thời, đạo diễn 33 tuổi đưa ra kế hoạch hợp tác cùng các nghệ sĩ, giới làm phim Việt Nam.

“Tôi muốn quay trở lại Việt Nam để hợp tác với giới làm phim và âm nhạc ở đây. Việt Nam có nhiều diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ giỏi và tôi muốn làm việc cùng họ”, anh chia sẻ.

Dao dien 'Kong' muon quay MV cho Suboi anh 1
Suboi từng được báo Mỹ ca tụng là rapper nổi tiếng nhất Việt Nam sau khi cô thể hiện màn đọc rap ấn tượng trong buổi nói chuyện với ông Barack Obama.

Jordan tỏ ra hứng thú với rapper Suboi. Anh tiết lộ muốn được quay MV âm nhạc cho nữ ca sĩ cá tính. Đạo diễn nổi tiếng đánh giá cao Suboi và cho rằng cô là người rất đặc biệt.

“Tôi muốn quay MV cho Suboi. Cô ấy rất tài năng, rất đặc biệt. Còn nhiều người Việt Nam nữa mà tôi không thể mô tả hết về tài năng và sự thông minh của họ. Họ truyền cảm hứng và khiến tôi muốn được cộng tác”, anh nói thêm.

Không ít ý kiến trên mạng xã hội cho rằng Jordan ấn tượng Suboi sau khi thưởng thức màn đọc rap của cô trong buổi trò chuyện cùng ông Barack Obama hồi năm 2016.

Liên hệ với phía Suboi về việc đạo diễn Kong muốn quay MV cho cô, rapper chia sẻ cô không muốn bình luận khi mọi chuyện còn quá sớm.

Dao dien 'Kong' muon quay MV cho Suboi anh 2
Ảnh Ngô Thanh Vân được đạo diễn Kong: Skull Island chia sẻ trên trang cá nhân.

Cũng trong buổi trò chuyện trực tuyến, đạo diễn Kong: Skull Island liên tục bày tỏ muốn hợp tác làm phim cùng Ngô Thanh Vân. Anh tiết lộ họ là bạn thân và rất muốn cô có một “suất” bên dàn sao Kong. Tuy nhiên, điều này đã không thành sự thật vì nhiều lý do.

“Dù sao thì chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội để hợp tác trong tương lai”, anh khẳng định.

Sau khi tới Việt Nam quay phim, Jordan và Ngô Thanh Vân trở nên thân thiết hơn. Họ từng chia sẻ ảnh chụp chung. Hồi tháng 3/2016, đạo diễn Jordan đã vài lần chia sẻ ảnh Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân. Khi phải trở về Los Angeles, anh cũng đăng ảnh cô cùng lời đánh giá: “Gương mặt Việt Nam: Vân, công chúa chiến binh”.

Đạo diễn 'Kong' nhận quyết định làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc