Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam mượn hoa sen để tôn vinh 'Hương sắc Việt'

Đêm thi chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa được diễn ra. Với chủ đề “Hương sắc Việt”, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã mang đến một Việt Nam dịu dàng, tinh tế.

Chung khảo toàn quốc - Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tìm ra top 35 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi tiếp theo. Với những tiết mục mãn nhãn, phần trình diễn tuyệt vời từ các thí sinh, nghệ sĩ, đêm thi để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả xem trực tiếp cũng như trực tuyến.

Với chủ đề “Hương sắc Việt”, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lấy sắc hồng của hoa sen làm màu chủ đạo và cũng là màu sắc chính của phần trình diễn mở màn của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Với tinh thần đề cao bản sắc Việt, những nét đẹp chất phác và chân thành của con người Việt Nam hòa cùng nhan sắc của các thí sinh, đêm chung khảo toàn quốc đã tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ khi vừa mang đến cảm nhận về sự dịu dàng lẫn sự hoành tráng của cuộc thi.

Được biết là người yêu những nét đẹp truyền thống của Việt Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn mong muốn có thể gửi gắm nhiều nhất những nét đẹp đó vào từng tiết mục diễn ra trên sân khấu. Từ những tiết mục của ca sĩ cho đến phần thi của các thí sinh đều được anh quan sát, theo dõi và góp ý tỉ mỉ. Không những vậy, từng ánh đèn, khung nền của sân khấu cũng được đạo diễn Hoàng Nhật Nam xem xét và sắp xếp kỹ lưỡng.

Từ Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cho đến Hoa hậu Việt Nam, mỗi cuộc thi mang một tính chất khác nhau. Vì vậy, các ý tưởng sân khấu của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng được thay đổi để phù hợp với từng cuộc thi. Tuy nhiên, không vì vậy mà những chủ đề dành cho từng đêm thi có bất kỳ sự trùng lặp nào. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cố gắng dành tâm huyết cho từng sân khấu, đêm thi nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả trong và ngoài nước.

Sắp tới, 35 thí sinh sẽ bắt đầu thực hiện những dự án thiện nguyện trong khuôn khổ phần thi phụ “Người đẹp nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động đồng hành nhằm nỗ lực cải thiện thêm những kỹ năng cần thiết, từ đó mang đến nhiều phần thi mãn nhãn hơn trong đêm thi quan trọng cuối cùng sắp đến.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm