Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn ‘Deadpool’ nảy sinh bất đồng với Ryan Reynolds

Sau khi xảy ra bất đồng quan điểm trong quá trình sáng tạo cho “Deadpool 2” (2018) với diễn viên chính, đạo diễn Tim Miller quyết định rời khỏi dự án.

Ra mắt hồi đầu năm 2016, Deadpool thu hơn 782 triệu USD và là một trong những bộ phim bị gắn nhãn R (không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi) thành công nhất mọi thời đại.

Điều đáng nói là dự án phải mất rất nhiều thời gian mới được hãng Fox “bật đèn xanh”, mà công lớn nhất ở đây thuộc về tài tử Ryan Reynolds và đạo diễn Tim Miller.

dao dien Deadpool 2 anh 1
Ryan Reynolds và Tim Miller từng mất nhiều năm để xây dựng và thuyết phục Fox thực hiện Deadpool (2016). Nhưng nay họ lại "chia tay"  bởi chính Deadpool 2. Ảnh: Fox.

Tuy nhiên, trong tối 22/10, báo chí Hollywood đồng loạt đưa tin bộ đôi đứng sau thành công của gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực đã quyết định “đường ai nấy đi”. Trong quá trình thực hiện Deadpool 2 (2018), giữa Tim Miller và Ryan Reynolds xảy ra nhiều bất đồng về quan điểm sáng tạo. Rốt cuộc, nhà làm phim là người chủ động ra đi.

Theo trang Deadline, Miller chưa ký hợp đồng chính thức với Fox cho Deadpool 2, nhưng anh vẫn tham gia quá trình xây dựng ý tưởng bộ phim suốt thời gian qua. Trên thực tế, quan hệ giữa nhà làm phim và đơn vị sản xuất là tương đối tốt, khi Miller mới được họ giao cho dự án khoa học viễn tưởng Influx.

Song, khi tranh cãi xảy ra xung quanh Deadpool 2, ngay cả khi Tim Miller có đúng, hãng Fox hẳn vẫn đứng về phía ngôi sao, bởi Ryan Reynolds là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Đơn vị sản xuất không đời nào muốn thay thế diễn viên chính chỉ sau một tập phim, nhất là khi nó đang gặt hái thành công.

Hiện chưa rõ Fox có thay đổi thời điểm phát hành 12/1/2018 của Deadpool 2 hay không. Nhưng chắc chắn họ sẽ ráo riết tìm người thay thế Tim Miller trong thời gian tới.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh