Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn ‘Bẫy rồng’ làm phim teen cùng Charlie Nguyễn

Sau gần 7 năm vắng bóng, đạo diễn Lê Thanh Sơn trở lại với tác phẩm điện ảnh dành cho tuổi teen “Em chưa 18”. Charlie Nguyễn là người sắm vai trò nhà sản xuất cho dự án mới.

Sau bộ phim hành động Bẫy rồng năm 2009, đạo diễn Lê Thanh Sơn tỏ ra khá im ắng khi chỉ còn tham gia khâu chỉnh sửa kịch bản và hỗ trợ sản xuất cho một số dự án như Để Mai tính, Long ruồi, Âm mưu giày gót nhọn… Suốt 7 năm qua, công chúng chưa được thấy anh tái xuất trên tư cách đạo diễn.

Lê Thanh Sơn thổ lộ: “Ngày trở lại, tôi nắm trong tay ít nhất hai dự án phim hành động. Nhưng trong cuộc thảo luận với Charlie Nguyễn và một nhà sản xuất khác, chúng tôi bỗng nảy ra ý định làm phim Em chưa 18. Đây là câu chuyện về các bạn trẻ ở lứa tuổi vị thành niên”.

phim Em chua 18 anh 1
Từ một ý tưởng bất ngờ mà Lê Thanh Sơn trở lại trên tư cách đạo diễn với dự án phim teen, chứ không phải phim hành động. Ảnh: Chánh Phương.

Nhà làm phim hiểu rõ những khó khăn mà mình sẽ phải đối mắt, bởi “đây là đề tài không còn mới lạ. Nếu Em chưa 18 không có dáng dấp khác, nó sẽ lập tức chìm nghỉm trong dòng chảy phim Việt đang trở nên rất  mạnh mẽ trong thời gian qua”.

Em chưa 18 là câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn và sự ganh đua giữa những con người trẻ tuổi. Nhân vật chính Hoàng là dân chơi với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái. Nhưng rồi cậu vướng vào mối quan hệ phức tạp với Linh Đan - cô nàng ranh mãnh dường như đến với Hoàng chỉ để trả thù gã bồ cũ Tony.

Lê Thanh Sơn hứa hẹn: “Thông điệp mà tôi dành cho giới trẻ thông qua Em chưa 18 là rất đáng suy ngẫm. Tôi hy vọng mọi khán giả khi xem phim đều thấy lại ít nhiều hình ảnh bản thân thời tuổi trẻ, khi tình yêu và niềm đam mê vẫn còn tràn đầy”.

phim Em chua 18 anh 2
Charlie Nguyễn là nhà sản xuất cho bộ phim Em chưa 18. Ảnh: Chánh Phương.

Hồi mùa hè, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng Thái Hòa không thể gây nên cơn sốt phòng vé với Fan cuồng. Nay anh tham gia Em chưa 18 với tư cách nhà sản xuất cùng lời chia sẻ: “Tôi đánh giá cao khả năng của Lê Thanh Sơn và đây là cơ hội để chúng tôi hợp tác trở lại.

Cả hai đã cân nhắc rất nhiều trước khi khởi động dự án. Góc nhìn độc đáo của Thanh Sơn trong phim là yếu tố có thể giúp tác phẩm trở nên thành công”.

Em chưa 18 hiện trong giai đoạn tiền kỳ, lựa chọn diễn viên. Đã có rất nhiều gương mặt trẻ tuổi tới tham gia các buổi casting cho dự án như Ngọc Thảo, Mai Ngô, Châu Bùi, Trần Tuấn Lương, Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, Huyme…

Ê-kíp thực hiện Em chưa 18 sẽ sớm công bố dàn diễn viên để phim có thể sớm bấm máy và ra rạp từ 28/4/2017.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Hoàng Yến Chibi Phim chiếu rạp Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.