Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đạo diễn 9X chiều lòng khán giả với đêm diễn cuối cùng của HOPE

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh quyết định công diễn đêm The sound of HOPE sau khi khán giả bày tỏ nguyện vọng được xem lại nhạc kịch "Đêm hè sau cuối" và "Góc phố danh vọng".

Sau hai tuần mở bình chọn trên fanpage, Mộng ước không xa vời - “đứa con tinh thần” lần đầu tiên được ra mắt và được đánh giá là thách thức về cảm thụ của PPAN chính là vở nhạc kịch được khán giả lựa chọn công diễn vào những đêm cuối cùng của chuỗi 35 đêm nhạc kịch HOPE.

nhac kich Nguyen Phi Phi Anh anh 1
Mộng ước không xa vời quy tụ 35 diễn viên, 17 nhạc công và 15 kiến tạo viên. Họ đều trẻ và không chuyên.

 

Nhạc kịch HOPE mời khán giả quyết định tác phẩm muốn xem

Nguyễn Phi Phi Anh và ê-kíp sẽ tổ chức biểu diễn lại một trong 3 vở nhạc kịch của dự án HOPE vào tháng 4 tới đây. Và chính khán giả sẽ là người quyết định vở nào được trình diễn.

Theo chia sẻ của bộ phận truyền thông, tính đến thời điểm này, toàn bộ vé của ba đêm diễn đầu tiên trong tháng 4 (3,4,5/4) của Mộng ước không xa vời đã mở bán và tình trạng khan hiếm vé có khả năng lặp lại khi chỉ còn số lượng vé ít ỏi.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, dự án HOPE nhận được rất nhiều “tâm thư” mà khán giả gửi về, bày tỏ nguyện vọng được xem lại, sống lại kỷ niệm với Đêm hè sau cuối Góc phố danh vọng.

Với mộng ước được nối dài giấc mơ bất tận của đam mê tuổi trẻ, được sống lại kỷ niệm đã qua, dự án HOPE quyết định công diễn đêm The sound of HOPE vào ngày biểu diễn cuối cùng 12/4.

Đêm The sound of HOPE sẽ là cuộc chơi đầy mộng ước lãng mạn và tùy hứng của PPAN và đồng bọn khi công diễn các trích đoạn ấn tượng của cả ba vở Đêm hè sau cuối, Góc phố danh vọng và Mộng ước không xa vời, trong cùng một đêm, trên cùng một sân khấu.

Lần đầu tiên, trong cùng một không gian và thời gian, khán giả sẽ gặp lại bộ ba Rudolph - Roxanne - Flint trong câu chuyện tình tay ba rực rỡ của Góc phố danh vọng, hay lại nín thở hồi hộp cùng bà Tị lần theo những manh mối của vụ án gia đình bà Thìn, và cả những diễn biến mới nhất của đại dịch H-Ô-HÔ…

nhac kich Nguyen Phi Phi Anh anh 2
Minh Quân Idol đóng vai Flint trong Góc phố Danh Vọng, trước đó anh đóng vai cậu Khánh trong vở Đêm hè sau cuối.

 

Theo đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh, The sound of HOPE sẽ như một vỹ thanh đầy hoài niệm, lãng mạn, nên thơ để cậu và đồng bọn cùng khán giả được nhớ mãi những kỷ niệm ngọt ngào của quá khứ, sống hết mình với những lựa chọn ở hiện tại, và bằng một cách nào đó – hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

“Trên tất cả, HOPE đơn giản chỉ là khoảnh khắc chúng ta được bước vào một thế giới khác, để rồi bước ra với những cảm xúc kỳ diệu. The sound of HOPE sẽ là không gian đầy ắp giai điệu rộn ràng, tươi vui gồm 20 ca khúc được biên tập, tuyển chọn từ ba vở nhạc kịch trong một diễn tiến mới và xúc cảm mới”, nam đạo diễn tiết lộ.

6 đêm diễn cuối cùng của nhạc kịch HOPE vào ngày 3-5/4 và 10-12/4 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội.

Trích đoạn một ca khúc do nhân vật Benny thể hiện Các ca khúc nước ngoài sử dụng trong đêm nhạc đều được PPAN viết lời Việt.

Khán giả Hà Nội xếp hàng đi xem nhạc kịch

Trong bối cảnh sân khấu miền Bắc khan hiếm khán giả và không bán được vé, vở nhạc kịch của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh gây bất ngờ với cảnh xếp hàng tại L'Espace.

 Khuê Tú

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc